FIFA Mobile - Game bóng đá cực hấp dẫn trên di động

10/06/2020 11:27 GMT+7

FIFA Mobile đã mở cửa trên cả Android và iOS, đây là cơ hội cho game thủ được trải nghiệm một sản phẩm bóng đá hoàn toàn khác biệt trên di động.

FIFA Mobile là trò chơi được cấp phép chính thức của FIFA bao gồm 36 giải bóng đá chuyên nghiệp, hơn 650 câu lạc bộ và trên 17.000 cầu thủ. Người chơi tham gia có thể xây dựng đội ngũ vận động viên bóng đá thực sự của riêng mình và trở thành huấn luyện viên đẳng cấp nhất thế giới.

Trò chơi cho phép game thủ có thể xây dựng và phát triển đội hình bằng cách tuyển mộ cầu thủ hoặc bán cho câu lạc khác thông qua thị trường chuyển nhượng. Người chơi có thể trực tiếp điều khiển và nâng cao các kỹ năng cá nhân của nhân vật trong game. Ngoài ra, game thủ có thể thưởng thức các trận cầu đỉnh cao thông qua các giải đấu mô phỏng sự kiện bóng đá chuyên nghiệp trên thế giới.

Hiện tại, FIFA Mobile mang đến cho game thủ các chế độ chơi vẫn khá giống với các chế độ trong những game bóng đá khác. Trong thời gian tới, FIFA Mobile sẽ sớm có thêm các tính năng như Liên Đoàn để tăng tính tương tác cộng đồng.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về FIFA Mobile tại đây.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.