FIFA Online 4: Ronaldo De Lima ấn định ngày tái xuất, fan đứng ngồi không yên

0 Thanh Niên Online

Không chỉ dừng tại đó, các fan còn có cơ hội trải nghiệm miễn phí Ronaldo ICONS trong FIFA Online 4.

Ronaldo De Lima - Ngôi sao bóng đá hiếm hoi được mọi người điểm mặt chỉ tên khi nhắc đến môn thể thao vua. Khả năng chơi bóng với máu nghệ sĩ của một vũ công samba thực thụ, sự nổ lực, kiêng cường chống lại mọi chân thương của một chiến binh hàng đầu và đặc biệt là niềm đam mê cực độ giành cho trái bóng tròn đã đưa tên tuổi của Ronaldo đến với khắp mọi nơi.

FIFA Online 4: Ronaldo De Lima ấn định ngày tái xuất, fan đứng ngồi không yên - ảnh 1

Và cuối cùng, điều mà người hâm mộ mong muốn chờ đợi từ ngày anh giải nghệ đã đến, Người ngoài Hành đã chính thức quay trở lại trên các sân cỏ trên thế giới để đối đầu với các siêu sao xuất sắc nhất làng túc cầu trong mùa giải mới của FIFA Online 4.

FIFA Online 4: Ronaldo De Lima ấn định ngày tái xuất, fan đứng ngồi không yên - ảnh 2

Với sự trở lại lần này của Ronaldo! Người hâm mộ của các CLB anh từng thi đấu nói riêng và người hâm mộ bóng đá & yêu thích bộ môn FIFA Online 4 nói chung sẽ có dịp được tận hưởng 1 lần nữa những pha đi bóng lắt léo mang thương hiệu của “Người ngoài hành tinh” và cùng anh chinh phục thêm nhiều vinh quang mới trong mùa giải mới của FIFA Online 4.

FIFA Online 4: Ronaldo De Lima ấn định ngày tái xuất, fan đứng ngồi không yên - ảnh 3

Cơ hội trải nghiệm miễn phí Ronaldo Icons sớm nhất trong FO4

Với sự trở lại lần này, NPH đã rất tâm lý khi cho ra mắt sự kiện với 100% người chơi được trải nghiệm miễn phí Ronaldo ICONS sớm nhất trong FIFA Online 4.

FIFA Online 4: Ronaldo De Lima ấn định ngày tái xuất, fan đứng ngồi không yên - ảnh 4

Tại sự kiện Dứt điểm như Ronaldo, người chơi có thể hóa thân thành “chàng béo” và thực hiện pha dứt điểm làm nên thương hiệu “Il Fenomeno” qua đó rinh các phần quà hoàn toàn miễn phí từ sự kiện. Đặc biệt, chỉ cần tham gia đầy đủ, các HLV sẽ chắc chắn nhận được thẻ Ronaldo ICONS (3 ngày).

FIFA Online 4: Ronaldo De Lima ấn định ngày tái xuất, fan đứng ngồi không yên - ảnh 5

Các bạn có thể nhấn vào đây để tham gia sự kiện.

Dự kiến, sự kiện này sẽ diễn ra trong FIFA Online 4 từ ngày 03/12 - 12/12/2021.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple thêm mã hóa đầu cuối vào dữ liệu iCloud

Apple thêm mã hóa đầu cuối vào dữ liệu iCloud

Apple vừa bổ sung tính năng mã hóa đầu cuối mới cho dữ liệu iCloud, bao gồm bản sao lưu, ảnh, ghi chú… nhằm giúp đảm bảo dữ liệu cá nhân luôn được bảo mật, ngay cả khi kẻ xấu xâm nhập vào đám mây.

Áo khoác vô hình trước camera an ninh AI

Áo khoác vô hình trước camera an ninh AI

Trông giống như bất kỳ chiếc áo khoác thông thường nào nhưng đối với camera an ninh trí tuệ nhân tạo (AI), đó là một chiếc áo tàng hình giúp che giấu người mặc nó một cách hiệu quả.