Fortnite chính thức bổ sung chế độ Zero Build

0 Thanh Niên Online

Một chế độ battle royale mới có tên Zero Build vừa được bổ sung vào Fortnite.

Theo VCG, Epic Games đã chính thức giới thiệu chế độ battle royale Zero Build mới cho Fortnite. Đây là một chế độ tùy chọn theo phong cách No-Build (không có cơ chế xây dựng các tòa nhà), buộc người chơi phải hoàn toàn dựa vào kỹ năng của mình để sống sót.

Fortnite chính thức bổ sung chế độ Zero Build - ảnh 1
Fortnite chính thức bổ sung chế độ Zero Build

VCG

Trước đó, trò chơi cũng có những động thái xóa bỏ các công trình khỏi chế độ mặc định để chuẩn bị cho sự bắt đầu của mùa giải mới. Một loạt các chế độ bị rò rỉ được phát hiện vào tuần trước cho thấy Fortnite có thể giới thiệu chế độ ‘no build’ và Epic hiện đã xác nhận điều đó.

Vào ngày 29.3, Epic Games đã giới thiệu Zero Build, một chế độ battle royale No-Build được bổ sung vĩnh viễn vào tựa game, động thái này đã xóa bỏ cơ chế xây dựng từng nhận về nhiều chỉ trích. Do không có tùy chọn xây dựng, Zero Build sẽ tập trung hoàn toàn vào việc sử dụng vũ khí, vật phẩm và khả năng di chuyển của người chơi. Những người muốn thử chế độ này có thể truy cập nó thông qua trang Discover dưới dạng playlist Solo, Duos, Trios và Squads.

Việc bổ sung vĩnh viễn chế độ Zero Build của Fortnite đã diễn ra sau một số thay đổi lớn đối với tựa game trực tuyến từng phổ biến này. Đáng chú ý nhất là Season 3 đã ra mắt vào cuối năm ngoái, đồng thời ra mắt một bản đồ mới cùng với một số cơ chế chơi chưa từng thấy trước đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm