F.Studio by FPT tổ chức cuộc thi vẽ mừng 10 năm thành lập

Thành Luân
Thành Luân
24/09/2022 12:32 GMT+7

F.Studio by FPT đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “10 năm - Phác họa hành trình đến tương lai". Đây là sự kiện thuộc chiến dịch mừng kỷ niệm 10 năm thành lập của hệ thống.

Đối với F.Studio by FPT, tháng 9.2022 là một cột mốc đáng nhớ khi hệ thống ghi dấu 10 năm hành trình phục vụ người dùng Apple tại Việt Nam. Nhân dịp này, F.Studio by FPT đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh bằng iPad với chủ đề “10 Năm - Phác họa hành trình đến tương lai".

Sau vòng loại với hình thức online, 30 thí sinh xuất sắc đã bước vào vòng thi chung kết diễn ra sáng 24.9 tại cả hai điểm F.Studio by FPT 260 Chùa Bộc, Hà Nội và 121 Lê Lợi, quận 1, TP.HCM.

F.Studio by FPT đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh bằng iPad với chủ đề “10 Năm - Phác họa hành trình đến tương lai"

t.l

Nếu như trước đây, các tác phẩm hội họa thường được các bạn trẻ vẽ tay trên giấy, thì ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ, các bạn trẻ đã có thêm hình thức vẽ tranh mới là Digital painting - Vẽ trên các thiết bị công nghệ.

Tại cuộc thi, người chơi sẽ được sáng tạo hình ảnh trên các thiết bị iPad bằng bút Apple Pencil. Nhằm đảm bảo cuộc thi công tâm và khách quan, F.Studio by FPT đã mời họa sĩ Kim Duẩn đảm nhiệm vị trí giám khảo.

Ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc ngành hàng viễn thông di động của FPT Retail chia sẻ: “Thành lập vào tháng 9.2012, F.Studio by FPT trực thuộc FPT Retail chính là chuỗi cửa hàng ủy quyền đầu tiên của Apple tại Việt Nam, đạt chuẩn Apple toàn cầu. Sau 1 thập kỷ phát triển, F.Studio by FPT có bước chuyển mình ngoạn mục với những F.Studio Super Center lớn gấp đôi cửa hàng cũ và không ngừng mở rộng chuỗi cửa hàng trên phạm vi toàn quốc. Tháng 10.2022, 12 cửa hàng mới sẽ được khai trương, nâng tổng số hệ thống cửa hàng F.Studio by FPT lên 27. Từ nay đến hết năm 2022, hệ thống sẽ tiếp tục mở rộng nâng tổng số cửa hàng F.Studio by FPT lên 50 trên toàn quốc".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.