'Gà chiến' của Phạm Anh Khoa lên ngôi quán quân 'Rock Việt'

01/04/2022 22:35 GMT+7

Giữ vững phong độ và có màn trình diễn ấn tượng trong hai đêm chung kết, nhóm nhạc Metanoia của đội Phạm Anh Khoa xuất sắc giành ngôi vị quán quân Rock Việt mùa đầu tiên.

Ca sĩ Thu Phương thăng hoa tại đêm Gala Rock Việt

BTC

Tối 1.4, đêm Gala của chương trình Rock Việt khiến khán giả vô cùng phấn khích khi được thưởng thức tiết mục đến từ những ban nhạc rock nổi tiếng như Microwave, Ngũ Cung, An Nam Band... Đáng chú ý, sự xuất hiện của nữ ca sĩ Thu Phương với ca khúc Khi xưa ta bé càng làm cho đêm nhạc trở nên "bùng nổ" hơn.

Nhóm Metanoia chiến thắng thuyết phục và trở thành quán quân Rock Việt mùa đầu tiên

BTC

Bên cạnh đó, đêm nhạc đặc biệt này cũng là đêm công bố kết quả cuối cùng để tìm ra quán quân cho chương trình. Sau hai đêm chung kết 1 và 2, nhóm Metanoia xuất sắc giành được số điểm cao nhất từ ban giám khảo và bình chọn của khán giả. Điều này đồng nghĩa với việc học trò của Phạm Anh Khoa trở thành quán quân Rock Việt và nhận giải thưởng 250 triệu đồng. Có thể nói, Metanoia là nhóm nhạc liên tục nhận được lời khen của những huấn luyện như Phương Thanh, Siu Black... về tư duy chọn bài cũng như cách trình diễn ấn tượng. Đáng chú ý, ban nhạc này từng khiến người xem xúc động khi trình bày lại ca khúc Cơn mưa tháng 5 của cố nghệ sĩ Trần Lập.

Bên cạnh đó, ngôi vị Á quân 1 cũng thuộc về "gà chiến" của đội Đại bàng trắng là ban nhạc Brainwave. Điều này khiến khán giả vừa bất ngờ vừa thán phục khả năng huấn luyện của Phạm Anh Khoa và Trần Tuấn Hùng.

Phạm Anh Khoa vỡ òa khi các học trò giành được giải thưởng cao của chương trình

BTC

Ngoài ra, nhóm Bumblebee của đội huấn luyện viên Phương Thanh và Đỗ Hoàng Hiệp đoạt giải Á quân 2. Ban nhạc này từng khiến ca sĩ Siu Black và Phạm Anh Khoa bật khóc với tiết mục Ngọn nến sáng nhất khi hát về nạn bạo hành trẻ em. Các ban nhạc còn lại là Giấy gấp, Whee!, Poseidose và Mèow Lạc cùng nhận được giải Khuyến khích của chương trình.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.