‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 24: Khải và Sơn Ca có thành đôi?

0 Thanh Niên Online

Ga-ra hạnh phúc tập 24: Khải chính thức tỏ tình với Sơn Ca; Trung ‘trâu’ gặp chân ái của đời mình; Vân tổ chức sinh nhật ở ga-ra.

‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 24: Khải và Sơn Ca có thành đôi? - ảnh 1

Khải mạnh dạn thể hiện tình cảm với Sơn Ca

chụp màn hình

Ga-ra hạnh phúc tập 23 có những diễn biến nhẹ nhàng, vui vẻ khi cả nhóm ga-ra Ngọc Vân vui chơi, đốt lửa trại ở quê của Trung “trâu”. Cuối cùng Trung cũng không còn hiểu lầm bố mình và hiểu chuyện hơn, gọi dì Hạnh là mẹ trong sự ngỡ ngàng của bà. Trước khi lên xe về lại thành phố, Trung để lại mảnh giấy viết dặn bố chăm lo sức khỏe. Bà Hạnh tỏ ra rất chu đáo và yêu thương con chồng. Bà chuẩn bị đủ thứ quà cáp, đóng vài thùng hàng từ rau quả, gà… để cả nhóm đem về thành phố.

Trong tập này có một cảnh đáng chú ý là sau khi về lại ga-ra, Khải tỏ ra khá lo lắng vì biết lão Phi vẫn cho người theo sát mình, không biết sắp tới lão sẽ tiếp tục giở trò gì. Nhưng một mảnh giấy nhỏ đã có ai đó nhờ một cậu bé bán hàng rong gửi cho Khải trong đó viết đại loại rằng lão Phi đang buôn hàng trắng và hắn sẽ tìm cách để liên lụy Khải…

‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 24: Khải và Sơn Ca có thành đôi? - ảnh 2

Trung "trâu" đã gặp được chân ái

chụp màn hình

Ga-ra hạnh phúc tập 23 còn có tình tiết ông Sơn sau khi nhận tiền cọc nhà 100 triệu đồng đem tiêu xài và có ý định bỏ trốn, khách mua nhà đã tìm đến ông Vạn để đòi nhưng ông nội Sơn Ca cho rằng nhà này đứng tên cháu gái ông còn việc ông Sơn tự nhận tiền cọc bán nhà thì phải tự chịu. Ông Sơn sau đó tự hóa trang mình bị thương tích đầy mình để về “ăn vạ” con gái và bố một lần nữa nhưng Sơn Ca ngay lập tức phát hiện chiêu trò của bố mình. Một lúc sau thì công an đến đưa ông Sơn đi vì khách mua nhà đã tố cáo ông Sơn lừa đảo và có dấu hiệu bỏ trốn. Dù muốn ông Sơn phải tự chịu trách nhiệm về chuyện mình đã làm nhưng cả Sơn Ca và ông Vạn lại không nỡ nhìn ông Sơn vào tù.

Ga-ra hạnh phúc tập 24 tối nay 27.9 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ tình tiết mới khi Trung “trâu” không còn theo đuổi Sơn Ca nữa mà thay vào đó một cô gái khác ở gần ga-ra, cũng rất xinh gái và hợp gu với Trung. Có lẽ trong chuyến đi chơi của cả nhóm về quê Trung, anh nhận ra Khải thích Sơn Ca nên đã “nhường sân”.

‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 24: Khải và Sơn Ca có thành đôi? - ảnh 3

Vân tổ chức sinh nhật vui vẻ ở Ga-ra Ngọc Vân

chụp màn hình

Một cảnh cũng rất hài hước trong tập này là Trung cùng 4 thành viên nam của ga-ra đã mặc áo dài khăn đóng, hát quan họ tặng mừng sinh nhật Vân khiến cả nhóm cười bò.

Ga-ra hạnh phúc tập 24 còn hé lộ cảnh Khải đã không ngại ngần vắn tóc, vuốt má Sơn Ca khi cô chia sẻ với anh về mẹ mình.

Ga-ra hạnh phúc tập 24: Khải và Sơn Ca có thành đôi?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thang Duy thắng giải Ảnh hậu Rồng Xanh 2022

Thang Duy thắng giải Ảnh hậu Rồng Xanh 2022

Vượt qua các đối thủ nặng ký, Thang Duy đã trở thành Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Rồng Xanh (Blue Dragon Awards) lần thứ 43 với vai diễn Seo Rae trong Quyết tâm chia tay (Decision to Leave). Cô là diễn viên nước ngoài đầu tiên được vinh danh Ảnh hậu Rồng Xanh.