‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 26: Khải chết để em gái được sống?

0 Thanh Niên Online

Ga-ra hạnh phúc tập 26: Lão Phi chĩa súng vào Khải và Vân; Sơn Ca mắng yêu Khải khi anh vừa tỉnh lại.

‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 26: Khải chết để em gái được sống? - ảnh 1

Khải hay Vân sẽ nhảy?

chụp màn hình

Ga-ra hạnh phúc tập 25 có những diễn biến rất căng thẳng. Sau khi tổ chức sinh nhật cho Vân rất vui vẻ tại ga-ra, Khải để lại một sổ tiết kiệm và thư cho em gái, chuyển nhượng lại ga-ra cho Trung “trâu” rồi đi nước ngoài như lời anh nói với Vân. Khải muốn Vân sống một cuộc đời bình yên, không bị lão Phi làm phiền nữa.

Nhưng thật ra Khải một mình đến gặp lão Phi, muốn kết thúc tất cả. Tất nhiên lão Phi không thể kết thúc với Khải dễ dàng nên sai đàn em đánh Khải một trận nhừ tử và yêu cầu Khải vận chuyển cho hắn 3 chuyến hàng ma túy rồi sau đó hắn sẽ tha cho Khải, cho Vân và đám đàn em ở ga-ra. Khải đồng ý nhưng anh đã âm thầm phối hợp với công an bất ngờ đột kích tóm gọn nhóm của lão Phi. Riêng lão Phi chạy thoát, có súng, hắn bắn Khải bị thương.

Khải được đưa vào bệnh viện cấp cứu và ca phẫu thuật đã thành công. Vân vì lo lắng cho anh trai đến kiệt sức và ngất xỉu. Sau khi tỉnh lại, Vân nhận được tin nhắn của bác Thanh. Thật ra chính là lão Phi giả dạng tiếp cận Vân lúc trước. Bác Thanh hỏi thăm rồi bảo đang đưa con gái lên và ở chùa, muốn Vân gặp con gái hắn. Vân liền đến chùa. Lúc này lão Phi đưa Vân đến thắp nhang cho con gái lão và báo con gái lão vì bị hãm hiếp nên nhảy cầu tự vẫn. Vân nghe xong thấy thương tâm vì hoàn cảnh rất giống cô.

‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 26: Khải chết để em gái được sống? - ảnh 2

Lão Phi chĩa súng vào anh em Khải

chụp màn hình

Trong một diễn biến khác trước đó, Sơn Ca sau khi nghe Vân kể hết sự tình về hiện trạng của Khải và bản thân cô từng gặp chuyện hãm hiếp. Sơn Ca rất sốc và luôn bên cạnh Vân an ủi, động viên. Sau khi không tìm thấy Vân ở bệnh viện, Sơn Ca gọi điện thì Vân nghe máy. Sơn Ca báo tin Khải đã tỉnh nên Vân xin phép bác Thanh đi về. Lúc này lão Phi đã ngăn cản và dùng thuốc mê bắt cóc Vân ngay tại chùa.

Ga-ra hạnh phúc tập 26 tối nay 4.10 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ những diễn biến căng thẳng khi lão Phi sau khi bắt cóc Vân đã đưa cô đến một ngọn núi. Sau đó hình như Khải tới cứu em gái và cả hai đều bị lão Phi dồn vào đường cùng. Lão Phi chĩa súng vào anh em Khải và bắt 1 trong 2 phải nhảy. Vân gào khóc muốn nhảy để anh trai sống….

‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 26: Khải chết để em gái được sống? - ảnh 3

Sơn Ca mắng yêu "cá đông lạnh"

chụp màn hình

Một cảnh cũng rất dễ thương trong tập này là Sơn Ca mắng yêu Khải khi anh vừa tỉnh lại rằng: “Sao anh liều thế, không sợ chết à”.

Ga-ra hạnh phúc tập 26: Khải chết để cho em gái được sống?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm