‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 25: Sơn Ca sẽ cứu Khải thoát khỏi bẫy của lão Phi?

Thu Thủy
Thu Thủy
03/10/2022 11:36 GMT+7

Ga-ra hạnh phúc tập 25: Vân chụp hình cùng thần tượng; Lão Phi bắt cóc Vân để ép Khải vận chuyển hàng trắng cho hắn.

Lão Phi ép Khải vận chuyển hàng trắng

chụp màn hình

Ga-ra hạnh phúc tập 24 có những diễn biến rất hài hước khi Trung “trâu” có vẻ thấy rõ tình cảm mà Khải dành cho Sơn Ca nên đã bỏ ý định theo đuổi cô. Đúng lúc này, Trung lại gặp ngay một cô chủ tiệm bánh rất xinh đẹp, hợp “gu”. Giữa họ có màn “kết đôi” rất hài hước.

Ở một diễn biến khác, Sơn Ca đã bán nhà để trả nợ một phần cho bố, tránh việc ông Sơn bị kiện rồi đi tù. Một phần tiền còn lại cô gửi tiết kiệm cho ông và cả hai ông cháu thuê nhà trọ ở. Thế nhưng, ông Sơn lại tiếp tục đeo bám con gái đến tận nhà trọ đòi nốt số tiền bán nhà còn dư. Sơn Ca đã đưa cho bố quyển nhật ký của mẹ để lại, hi vọng ông Sơn đọc xong sẽ tu tâm dưỡng tính…

Hắn bắt cóc Vân để uy hiếp Khải

chụp màn hình

Ga-ra hạnh phúc tập 24 còn có những diễn biến cho thấy Khải càng ngày càng quan tâm đặc biệt đến Sơn Ca nên nhân cơ hội anh cùng Trung đến dọn nhà giúp cô, Khải đã tranh thủ thể hiện tình cảm của mình. Giữa họ bây giờ kiểu như “tình trong như đã mặt ngoài còn e”.

Trong tập này có cảnh vô cùng hài hước là sinh nhật Vân, cả nhóm ở ga-ra tổ chức cho cô. Khải mua váy đầm cho Sơn Ca mặc dù cô rất ngại ngùng vì không hợp với phong cách lâu nay của mình. Còn Trung “trâu” dẫn đầu nhóm có màn múa hát quan họ chúc mừng sinh nhật Vân rất hài. Sau đó Bảo, một nhân viên của ga-ra có tình cảm với Vân đã dành cho cô một món quà vô cùng đặc biệt….

Vân đã mạnh dạn khoác tay thần tượng là ca sĩ của một nhóm nhạc chụp hình trong tiệc sinh nhật

chụp màn hình

Ga-ra hạnh phúc tập 25 tối nay 3.10 lúc 21 giờ 40 trên VTV3 hé lộ những diễn biến cho thấy cuối cùng lão Phi cũng lên kế hoạch bắt cóc Vân. Sau đó bắt cả Khải và đánh anh bầm dập, ép Khải vận chuyển hàng trắng: “Tao muốn mày giúp tao một việc. Mày chỉ cần giao trót lọt cho tao 3 chuyến hàng thì mày, con em gái mày và lũ bạn vô dụng của mày sẽ được tự do”.

Ở một cảnh khác trước đó là trong bữa tiệc sinh nhật, Vân muốn chụp hình với thần tượng khiến Bảo nổi máu ghen.

Ga-ra hạnh phúc tập 25: Sơn Ca sẽ cứu Khải thoát khỏi bẫy của lão Phi?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.