‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 5: Vì sao Vân và Sơn Ca mất tích?

Thu Thủy
Thu Thủy
16/08/2022 10:01 GMT+7

Ga-ra hạnh phúc tập 5: Sơn Ca bắt quả tang người yêu cặp kè ‘máy bay’; Khải hốt hoảng đi tìm khi em gái và Sơn Ca đột nhiên ‘bốc hơi’.

Sơn Ca quyết làm cho ra lẽ...

chụp màn hình

Ga-ra hạnh phúc tập 4 tối qua có những diễn biến khá thú vị. Vì lo lắng an toàn cho em gái nên Khải muốn Vân đến nhà Sơn Ca ở tạm vào ban đêm, ban ngày cô bé vẫn ở ga-ra trong thời gian Khải tính chuyện thuê một ngôi nhà khác. Sơn Ca đã mặc cả một tháng 10 triệu đồng nhưng Khải ra điều kiện đừng để Vân tiếp xúc với đàn ông trẻ vì cô bé rất ám ảnh. Ông nội Sơn Ca sau khi nghe cháu gái bảo muốn đưa Vân về nhà ở cùng một thời gian nên vui vẻ chấp nhận vì ông muốn Sơn Ca có bạn.

Tại ga-ra của Khải, Sơn Ca tình cờ phát hiện ra một cái lỗ lớn thông qua vườn của một nhà khác để đến nhà cô nên Khải cũng đưa em gái tới nhà Sơn Ca bằng đường này để đảm bảo không ai biết. Vì Khải hiểu rất rõ, anh đang bị một đám giang hồ theo dõi sát sao…. Trong buổi tối đầu tiên đến nhà Sơn Ca, anh em Khải cùng ông cháu Sơn Ca dùng bữa tối rất vui vẻ, Sơn Ca đã khiến Vân cười nhiều hơn nên Khải rất yên tâm.

...khi nhìn thấy Quân cặp kè một người phụ nữ

chụp màn hình

Trong tập này còn có cảnh ông nội Sơn Ca biết rõ mình bệnh nặng, tuổi cao sức yếu nên viết sẵn một lá thư gửi cho ông bạn thân và nhờ lập sẵn di chúc để lại căn nhà cho cô. Vì ông sợ lỡ mình có chuyện gì, con trai ông cũng là bố của Sơn Ca, một kẻ nát rượu, tồi tệ sẽ về tranh giành với Sơn Ca.

Ga-ra hạnh phúc tập 4 còn có diễn biến Quân giờ đây trở thành trợ lý của Cẩm Khê nên luôn bị “tình già” kè kè mọi lúc. Mối quan hệ của hai người không qua được mắt ông Thịnh, sếp của Quân nhưng là cấp dưới của Cẩm Khê. Xem ra ông Thịnh cũng muốn mồi chài, lấy lòng Cẩm Khê vì vị sếp từ tổng công ty về vốn là người đàn bà có nhan sắc. Nên ông Thịnh bắt đầu để mắt tới Quân và nói giọng mỉa mai khi tình cờ đến căn hộ của Cẩm Khê vào ban đêm và bắt gặp Quân cũng ở đấy.

Khải hốt hoảng khi không liên lạc được với em gái và Sơn Ca

chụp màn hình

Ga-ra hạnh phúc tập 5 tối nay 16.8 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ những diễn biến tiếp theo rất gây cấn khi Vân năn nỉ anh trai cho mình về nhà lấy mấy cuộn len. Và Sơn Ca có nhiệm vụ chở Vân về lấy. Trên đường đi, Sơn Ca bắt quả tang cảnh Quân lái xe đưa nữ giám đốc đến một tòa nhà và họ dắt tay nhau rất tình cảm. Vốn đã nghi ngờ người yêu từ lâu nên lần này Sơn Ca quyết làm cho ra lẽ…

Một diễn biến khác cũng cho thấy Khải hốt hoảng chạy đi tìm khi đột nhiên Vân và Sơn Ca mất tích, không liên lạc được.

Ga-ra hạnh phúc tập 5: Vì sao Vân và Sơn Ca mất tích?

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.