'Gã trâu si tình' Vương Anh Tú và bài hát 'ngược dòng'

10/02/2023 11:37 GMT+7

Giữa thời điểm người người nhà nhà ra mắt sản phẩm âm nhạc ca ngợi tình yêu khi Valentine đến gần, Vương Anh Tú - một "gã trâu si tình" (nick name từ tên Buffalove của anh trong Ca sĩ mặt nạ) lại hát về... người thứ ba.

2022 là một năm ghi nhận nhiều bước tiến mới của hit - maker Vương Anh Tú. Tham gia The masked singer Vietnam - Ca sĩ mặt nạ, Vương Anh Tú nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ, giúp nhạc sĩ của những bản hit: Anh cứ đi đi, Hết thương cạn nhớ, Tình nào không như tình đầu, Có tất cả nhưng thiếu anh... mạnh dạn hơn trong vai trò ca sĩ. Và anh xác định bản thân sẽ phải nỗ lực gấp đôi bình thường trong vai trò mới.

'Gã trâu si tình' Vương Anh Tú và bài hát 'ngược dòng' - Ảnh 1.

Vương Anh Tú cho biết, từ nhỏ đã khao khát được lên sân khấu hát, nhưng ngoại hình thừa cân là rào cản lớn...

NSCC

Quyết định ra mắt MV Tuesday trong tháng của Lễ tình nhân, Vương Anh Tú cho biết, đây là chủ đề muôn thuở, và người thứ ba cũng rất hay xuất hiện trong chuyện tình cảm của các cặp đôi. Với bài hát này, anh muốn khai thác một góc nhìn khác về người thứ ba. "Một chuyện tình tan vỡ không chỉ có người thứ ba có lỗi. Nếu trách người thứ ba chen vào phá vỡ gia đình mình thì cũng nên trách bản thân mình đã để người thứ ba có cơ hội xuất hiện”, anh nói.

'Gã trâu si tình' Vương Anh Tú và bài hát 'ngược dòng' - Ảnh 2.

"Đến lúc quyết tâm thay đổi thì may mắn được khán giả chấp nhận... Được thỏa lòng hát những ca khúc do chính mình sáng tác, thật sự rất là sướng", Tú nói

NSCC

Vương Anh Tú chia sẻ thêm, Tuesday có một phần câu chuyện của chính bản thân anh: “Ai cũng có khoảng thời gian tuổi trẻ bồng bột. Tú cũng không ngoại lệ. Tú cũng đã từng có những hành động không đúng trong tình yêu. Khi mình bước qua được cơn sóng xao lòng, mình tỉnh táo, mình quyết định quay trở lại với người phụ nữ mà mình muốn gắn bó lâu dài, thì cô ấy cứ ám ảnh hoài chuyện mình đã từng lầm lỡ... Từ trải nghiệm của bản thân, Tú muốn truyền tải thông điệp rằng hãy dừng lại trước khi quá muộn”.

'Gã trâu si tình' Vương Anh Tú và bài hát 'ngược dòng' - Ảnh 3.

Buffalove - Vương Anh Tú tại chương trình Ca sĩ mặt nạ

V.C

Được yêu thích từ dòng nhạc ballad nhưng Vương Anh Tú vẫn muốn thể hiện mình trong những thể loại đa dạng khác, một phần - như anh lý giải, để cháy hết mình với đam mê của bản thân, phần khác, anh cũng muốn thử sức mình. Vì thế mà Tuesday mới mẻ hơn, tiết tấu và kịch tính. Sau MV này, Vương Anh Tú cho biết sắp tới có thể viết rap, dance hay R&B hoặc lâu lâu sẽ trở lại ballad vì "Vốn dĩ trong con người Tú đã chảy qua nhiều màu sắc âm nhạc như vậy rồi, thì mình phải thể hiện hết mình thôi”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.