Galatasaray yêu cầu gặp người đại diện để ký hợp đồng với Ronaldo

Tây Nguyên
Tây Nguyên
23/10/2022 20:14 GMT+7

CLB Galatasaray vẫn không quên Cristiano Ronaldo khi chủ sở hữu của đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ Erden Timur, vừa bày tỏ quyết tâm để chiêu mộ CR7.

Theo báo giới Thổ Nhĩ Kỳ, ông Erden Timur đã đề nghị một cuộc gặp với người đại diện của Ronaldo, Jorge Mendes, để thảo luận về một vụ chuyển nhượng có thể xảy ra vào tháng 1.

Ronaldo không hài lòng khi phải ngồi dự bị dưới thời HLV Ten Hag

AFP

Trong vài tuần nay, Galatasaray đã theo dõi sát sao tình hình phức tạp của Ronaldo tại M.U, người đã bị ban huấn luyện "Quỷ đỏ" loại khỏi đội 1 sau khi rời phòng thay đồ sớm trong trận gặp Tottenham.

Tuyển thủ người Bồ Đào Nha đã kết thúc buổi tập với đội U.21 như một hình phạt và ngày càng tăng tin đồn CR7 rời Old Trafford vào kỳ chuyển nhượng mùa đông này do bị HLV Erik ten Hag hắt hủi. Đây là cơ hội tốt để CLB danh tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ vào cuộc. Theo đó, chủ sở hữu của Galatasaray đã quyết định tiến thêm một bước để cố gắng ký hợp đồng với tiền đạo 37 tuổi của “Quỷ đỏ” vào mùa đông, theo tờ Fotomac.

Ronaldo nhiều khả năng sẽ rời M.U vào tháng 1

AFP

Ông Erden Timur tỏ ra rất quyết tâm gặp người đại diện Jorge Mendes để thảo luận về một vụ chuyển nhượng vì kế hoạch của cựu cầu thủ Juventus là tìm 1 đội bóng mới càng sớm càng tốt.

Theo tờ Fotomac của Thổ Nhĩ Kỳ, chủ tịch CLB Galatasaray muốn bắt đầu đàm phán với Mendes để chuyển nhượng cầu thủ của M.U vào tháng 11. Ronaldo, người có lần thứ 2 gia nhập M.U, hiện còn hợp đồng đến mùa hè năm sau.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.