Galaxy S22 có tính năng quản lý tiền điện tử di động

Thành Luân
Thành Luân
14/02/2022 08:54 GMT+7

Những chiếc smartphone hàng đầu mới ra mắt của Samsung, Galaxy S22 series, sẽ đi kèm tính năng Samsung Wallet mới có thể được dùng để chứa tiền điện tử.

Theo Neowin, những thiết bị Galaxy S22 series đều được trang bị nền tảng Samsung Knox - vốn có bộ nhớ và bộ xử lý an toàn của riêng nó. Nền tảng an toàn này có thể thu hút sự quan tâm lớn đối với những người mua, giao dịch hoặc đầu tư vào tiền điện tử.

Galaxy S22 series sẽ mở ra khả năng quản lý tiền điện tử mọi lúc mọi nơi

Samsung

Tất cả các thiết bị thuộc dòng Galaxy S22 đều được cài đặt sẵn Samsung Wallet hoàn toàn mới. Ví ảo này thực hiện mọi thứ thường được mong đợi từ ví kỹ thuật số trên smartphone. Samsung đã xác nhận sự hiện diện của ví mới trong bài thuyết trình của mình rằng “Samsung Wallet hoàn toàn mới của chúng tôi sẽ mang các vật có giá trị kỹ thuật số của bạn ở một nơi thuận tiện và an toàn. Bạn sẽ có thể lưu trữ ID, thẻ tín dụng, mật khẩu, chìa khóa và thậm chí cả thẻ lên máy bay của mình. Vì vậy, bạn không chỉ mang theo ít hơn mà còn có thể truy cập chúng ở bất cứ đâu. Samsung Wallet cũng sẽ cho phép bạn truy cập và khám phá các sản phẩm kỹ thuật số phức tạp, như tiền điện tử, một cách dễ dàng hơn”.

Samsung ra mắt các dòng Galaxy S22, có gì đáng mong đợi?

Được biết, Apple Wallet cũng đã cung cấp chức năng này trong iPhone. Cả hai ví đều có thể giữ an toàn thẻ tín dụng, thẻ lên máy bay, thẻ chuyển tuyến, vé, phần thưởng/thẻ khách hàng thân thiết, khóa kỹ thuật số, hồ sơ tiêm chủng và ID kỹ thuật số. Tuy nhiên, Samsung Wallet có thể lưu trữ “chìa khóa blockchain” khi công ty đã xác nhận rằng bộ bảo mật Samsung Knox có hỗ trợ chức năng này.

Cũng trong bài thuyết trình, Samsung sẽ cung cấp cho chủ sở hữu Galaxy S22 khả năng làm việc với các mã thông báo tiền điện tử thông qua các thiết bị. Tuy nhiên, hiện không có xác nhận chính thức nào về các loại tiền điện tử có thể nằm bên trong Samsung Wallet.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.