Galaxy S22 series mở bán tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Sau 2 tuần được giới thiệu tại thị trường Việt Nam, những chiếc Galaxy S22 Series đầu tiên đã chính thức đến tay người tiêu dùng trong buổi tối 3.3.

FPT Shop là đơn vị mở bán Galaxy S22 Series sớm nhất tại Việt Nam và đã giao ngay 100 máy đến tay người dùng trong buổi tối 3.3.

Galaxy S22 series mở bán tại Việt Nam - ảnh 1

FPT Shop là đơn vị mở bán đầu tiên Galaxy S22 series tại Việt Nam

t.luân

Theo FPT Shop, tính đến chiều 3.3, đơn vị này đã nhận được hơn 6.500 đơn hàng, trong số đó có gần 3.500 đơn đã đặt cọc với số lượng Galaxy S22 Ultra chiếm đến 76% trên tổng số đơn đặt trước. Trong số này, phiên bản màu Red Burgundy cùng bộ nhớ trong 128 GB được khách hàng đặc biệt ưa chuộng.

Trước đó, từ ngày 10.2 - 3.3, FPT Shop đã mở chương trình đặt trước Galaxy S22 Series với quà tặng trị giá đến 8 triệu đồng.

Galaxy S22 series mở bán tại Việt Nam - ảnh 2

Người dùng trải nghiệm các dòng sản phẩm Galaxy S22 series tại FPT Shop

t.luân

Ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc Khối Viễn thông Di động FPT Shop cho biết: “Lượng đơn đặt hàng đã đạt đúng kế hoạch đặt ra từ FPT Shop cho giai đoạn đặt gạch và đặt cọc, năm nay lần đầu tiên chúng tôi trưng máy trải nghiệm trên toàn bộ hơn 600 shop để giúp khách hàng dễ dàng cảm nhận sự thay đổi khác biệt của sản phẩm mới, đặc biệt là S22 Ultra (Note 2022). Sản phẩm được quan tâm đón nhận từ phần lớn người dùng Samsung cũng như phân khúc cao cấp khi năm nay Samsung mang trở lại dòng Note (có kèm bút S Pen theo máy) trên phiên bản S22 Ultra, nên chúng tôi hy vọng đây là một chu kỳ phát triển mạnh của dòng sản phẩm dòng Galaxy S này".

Di Động Việt cũng là chuỗi cửa hàng mở bán sớm siêu phẩm Galaxy S22 Series thông qua sự kiện được tổ chức khá hoành tráng.

Galaxy S22 series mở bán tại Việt Nam - ảnh 3

Khách mua Galaxy S22 series tại Di Động Việt

t.luân

Theo đại diện của cửa hàng đến thời điểm hiện tại, lượng khách hàng đặt trước Samsung Galaxy S22 series tại Di Động Việt đã lên đến hơn 4.000 lượt, tăng hơn 40% so với Galaxy S21 series tiền nhiệm. Trong đó phiên bản Galaxy S22 Ultra vẫn được khách hàng ưa chuộng nhất khi chiếm khoảng 70% tổng số, Galaxy S22 Plus và S22 lần lượt nắm giữ 20% và 10% còn lại.

Ngoài ra, cửa hàng ủy quyền cao cấp Samsung Premium Store - MT Smart cũng chính thức trao những chiếc Galaxy S22 series đầu tiên đến tay người dùng đúng vào thời điểm 0 giờ ngày 4.3. Ước tính đến ngày 3.3, tại cửa hàng cũng ghi nhận đến hơn 1.500 đơn hàng đặt cọc cho thấy được sức hút của siêu phẩm này là lớn thế nào.

Với số lượng chiếm đến 90% số đơn đặt hàng, Galaxy S22 Ultra vẫn là lựa chọn được nhiều người dùng tin tưởng mặc dù sở hữu mức giá cao nhất trong bộ 3. Bên cạnh đó, hai phiên bản màu sắc Xanh Zeta và Đỏ Burgundy cũng nhận được quan tâm của đại đa số khách hàng.

Galaxy S22 series mở bán tại Việt Nam - ảnh 4

MT Smart mở bán Galaxy S22 series

t.luân

Ông Nguyễn Văn Linh - Giám đốc điều hành hệ thống MT Smart - cho biết: "Với lợi thế là Cửa hàng ủy quyền cao cấp của Samsung nên MT Smart sẽ được ưu tiên lượng sản phẩm nhiều hơn. Nhờ vậy, trong ngày mở bán đầu tiên, MT Smart sẽ trả sớm cho khoảng 25% lượng khách đã đặt trước. Và duy trì tỷ lệ trả hàng này cho những ngày sau đó, dự kiến đến ngày 9.4 sẽ hoàn tất việc trả hàng cho các khách đã đặt trước".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm