Galaxy Z Flip4 có thể mua giá dưới 20 triệu đồng

Thành Luân
Thành Luân
11/08/2022 13:26 GMT+7

Các hệ thống bán lẻ tung ra nhiều chương trình ưu đãi khác nhau cho người dùng đặt trước Galaxy Z mới. Cùng với đó, người dùng cũng có thể mua máy với mức giá rẻ hơn mức niêm yết bằng việc trừ quà tặng.

Tối 10.8 (theo giờ Việt Nam), Samsung cho ra mắt Galaxy Z Flod4, Galaxy Z Flip4 với mức giá niêm yết lần lượt 41 triệu đồng và 24 triệu đồng. Như vậy, dòng Galaxy Z mới rẻ hơn 1 triệu đồng so với Galaxy Z năm ngoái.

Người dùng có thể mua Galaxy Z Flod4 và Galaxy Z Flip4 với mức giá rẻ hơn nếu không lấy các quà tặng kèm (ước tính gần 10 triệu đồng)

t.l

Tuy nhiên, người dùng sẽ có lựa chọn giảm thêm giá nếu không muốn nhận các quà tặng đi kèm. Cụ thể, Galaxy Z Fold4 256 GB còn giá 34,99 triệu đồng, Z Fold4 512 GB còn giá 37,99 triệu đồng, Z Flip4 128 GB 19,99 triệu đồng và Z Flip4 256 GB 21,99 triệu đồng.

Theo ông Trần Quốc Trung, Trưởng phòng kinh doanh tại Hnam, Galaxy Z mới chỉ cải tiến lại một chút về ngoại hình, cấu hình mạnh mẽ hơn, nhiều màu mới thú vị cùng giá tốt hơn Z3 series khoảng 1 triệu đồng. Năm nay lượng đặt cọc ngang ngửa năm trước. Người dùng chủ yếu lựa chọn Galaxy Z Fold4 bản 256 GB.

Điểm chung của Galaxy Z Fold4 và Z Flip4 đến từ việc được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 8+ gen 1, sản xuất trên tiến trình 4 nm hiện đại nhất tại thời điểm này. Theo công bố của Samsung, chipset mới giúp sức mạnh xử lý CPU cao hơn 14%, đồ họa tăng 59% trong khi bộ xử lý thần kinh NPU tăng đến 68% so với thế hệ trước.

Galaxy Z Fold4 sở hữu bộ nhớ RAM 12 GB, bộ nhớ trong tối đa 1 TB và viên pin dung lượng 4.400 mAh. Samsung cơ bản giữ nguyên thiết kế gập của dòng Fold từ thế hệ trước. Tuy nhiên, hãng đã thu gọn bản lề và viền màn hình, giúp màn hình ngoài của Fold4 rộng hơn 2,7 mm, màn hình trong cũng tăng 3 mm theo chiều ngang. Thiết bị có trọng lượng chỉ 263 g, trở thành mẫu smartphone nhẹ nhất của dòng Fold.

Màu sắc là một điểm nhấn trên dòng smartphone hướng đến người dùng có gu thời trang trẻ trung, năng động. Flip4 có 4 màu chính, gồm xám graphite, hồng champagne, tím bora và xanh lovebird. Độc đáo hơn cả, thiết bị này có thêm phiên bản Bespoke, kết hợp 75 màu sắc khác nhau ở từng vị trí trên khung viền và vỏ máy.

Màn hình ngoài, điểm đặc biệt nhất của dòng Galaxy Z Flip, vẫn giữ kích thước 1,9 inch, thay vì nâng lên 2,1 inch như các tin đồn gần đây. Tuy nhiên, Samsung đã bổ sung nội dung hiển thị ở khu vực này, giúp người dùng dễ dàng cập nhật thông tin và điều khiển mà không cần mở máy.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.