GAM eSports nhận bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ

Tuấn Anh
Tuấn Anh
26/10/2022 14:46 GMT+7

Sau những đóng góp của mình cho đoàn thể thao Việt Nam, GAM đã nhận được bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ

Ngày 25.10, GAM eSports, đại diện của LMHT Việt Nam tại SEA Games 31, đã nhận bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ nhờ những đóng góp cho Đoàn Thể thao Việt Nam.

Hồi tháng 5, trong kỳ đại hội diễn ra trên sân nhà, HLV JackieWind và các học trò đã xuất sắc giành tấm huy chương vàng SEA Games 31. Việc nhận bằng khen từ Thủ tướng Chính phủ là nguồn động viên, vinh hạnh rất lớn dành cho GAM eSports cũng như cộng đồng eSports Việt Nam. Trước đó, GAM eSports cũng nhận bằng khen từ Ủy ban Nhân dân TP.HCM nhờ thành tích tốt ở SEA Games 31.

GAM nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Thành công của GAM eSports đến từ sự nỗ lực của cả ê-kíp, từ vận động viên, HLV, phân tích viên… và những nhân viên hậu cần khác. Song, đây không phải là thành công riêng của GAM eSports. Để có được thành tích tốt, GAM eSports cần một môi trường thi đấu chuyên nghiệp, cần có những đối thủ mạnh ở giải LMHT Việt Nam, đặc biệt là Saigon Buffalo để cọ xát.

Trước mắt, các tuyển thủ GAM eSports sẽ có quãng thời gian nghỉ ngơi, về thăm gia đình. Sau đó, họ sẽ trở lại tập luyện cật lực để chuẩn bị cho các giải đấu vào năm 2023, đầu tiên là VCS (giải LMHT Việt Nam) Mùa Xuân 2023. Ngoài ra, đây là thời điểm mùa chuyển nhượng bắt đầu và GAM eSports cũng sẽ sớm có những động thái trên thị trường chuyển nhượng để đem về những tân binh chất lượng nhằm cải thiện sức mạnh của đội.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.