Game bắn súng Line Of Sight mở cửa miễn phí từ ngày mai

0 Thanh Niên Online

Line Of Sight là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất (MMOFPS) do đội ngũ từng sản xuất Combat Arms - BlackSpot Entertainment - phát triển, trong thời kỳ đầu xuất hiện, trò chơi này cũng từng "dựa hơi" bằng cách lấy tên là Combat Arms 2.

Bối cảnh cùng cốt truyện của Line Of Sight diễn ra ở thế giới giả tưởng trong tương lai, khi các nhà khoa học phát hiện ra một kiểu gen giúp biến nhân loại vốn "phàm trần" trở thành siêu nhân. Và đương nhiên, các nghiên cứu này nhanh chóng bị các nhà quân sự biến chúng thành vũ khí gây nên các cuộc chiến - một mô-típ khá quen thuộc tương tự các phim hành động của Hollywood.

Line Of Sight

Line Of Sight

Vào tháng 9.2016, Line Of Sight đã tiến hành mở cửa thử nghiệm trên Steam với giá 5 USD kèm theo hứa hẹn rằng sẽ miễn phí trong tương lai. Tuy nhiên điều này đã "phản tác dụng" và biến Line Of Sight thành bom xịt với lượng người chơi vô cùng ít ỏi. Chính vì vậy mà mới đây, BlackSpot Entertainment đã công bố mở cửa hoàn toàn miễn phí Line Of Sight vào ngày mai (31.1.2017).

Line Of SightLine Of Sight

Line Of Sight

Hiện tại, quý độc giả cùng game thủ có thể tham khảo thêm các thông tin liên quan đến trò chơi này tại đây.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong những bài viết tiếp theo!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hơn 70% iPhone 14 dùng màn hình OLED từ Samsung

Hơn 70% iPhone 14 dùng màn hình OLED từ Samsung

Samsung được cho là sẽ cung cấp hơn 70% lượng màn hình OLED cho các mẫu iPhone 14, từ iPhone 14 và 14 Plus với tấm nền thông thường cho đến iPhone 14 Pro và 14 Pro Max với tấm nền LTPO.