Game chiến thuật Siêu Thần Quân Sư đã chính thức có mặt tại Việt Nam

Kim Chao
Kim Chao
19/02/2022 15:16 GMT+7

Theo thông tin mới nhất , Siêu Thần Quân Sư được mệnh danh là 'game thẻ tướng binh chủng đầu tiên' đã có mặt và chuẩn bị tới tay game thủ Việt.

Theo nhà phát hành Soha, Siêu Thần Quân Sư là một trong những sản phẩm có phần ingame và dàn nhân vật đẹp nhất hiện nay. Ngay từ khi vào game đã cho người chơi "đã mắt" với một game dạng Tam Quốc nhưng ở một phiên bản cao cấp hơn. Người chơi được hứa hẹn sẽ chiêm ngưỡng một cuộc phân tranh Tam Quốc chân thực với những binh hùng tướng mạnh, tạo hình 3D sinh động và quan sát trận đánh với những hiệu ứng mãn nhãn.

Gặp lại dàn nhân vật Tam Quốc siêu đẹp tại Siêu Thần Quân Sư

Có rất nhiều thứ lần đầu tiên xuất hiện trong tựa game này. Trước tiên phải kể đến tính năng Quốc Chiến không giới hạn người chơi khi game thủ có thể gọi quân vào để tham chiến với các anh em khác, với tinh thần “càng đông càng vui” đây sẽ là nơi mang lại cho người chơi những cảm xúc giải trí trọn vẹn.

Tiếp theo phải kể đến, đây là game thẻ tướng binh chủng lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, so với những game thẻ tướng khác chỉ được phép xếp đội hình theo các tướng độc nhất chứ không hề có binh lính đi theo.

Người chơi cũng sẽ không cảm thấy “cô đơn” khi chiến đấu nữa, cùng với toán quân của mình cũng là lúc các game thủ mạnh hơn bao giờ hết. Sử dụng toàn bộ tài lực và trí lực để công - thủ hợp lý, điều binh khiển tướng chiếm đoạt thành trì, tự mình lên ngôi bá vương thống nhất thiên hạ và chìm đắm trong những giây phút căng thẳng hào hùng đến từng giây.

Theo Soha, game không chỉ đẹp, dàn nhân vật và 4 loại binh chủng đều mang tính tương khắc, vì vậy đòi hỏi người chơi phải bày binh bố trận thật khéo léo và thông minh, với tính chiến thuật cao. Sẽ không có thứ gọi là mạnh nhất, chỉ có phương án và đối pháp phù hợp nhất mà thôi.

Vì vậy, chỉ một cách để các game thủ cảm nhận được đây có phải là "tựa game chiến thuật không giới hạn với đồ họa đỉnh cao" hay không, đó là chờ đến ngày và trải nghiệm Siêu Thần Quân Sư.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.