Game giải đố Storyteller sắp phát hành sau 15 năm phát triển

17/03/2023 17:18 GMT+7

Trò chơi giải đố Storyteller sẽ đưa người chơi vào một thế giới do họ làm chủ với những câu chuyện do họ tự dẫn dắt và tùy biến nội dung.

Theo PC Gamer, được công bố lần đầu tiên vào 15 năm trước, trò chơi giải đố Storyteller sẽ được chính thức phát hành sau một tuần nữa. Nhà phát hành Annapurna Interactive đã tung ra một trailer mới để thông báo với cả thế giới rằng trò chơi sẽ cập bến Steam và Nintendo Switch vào ngày 23.3.

Game giải đố Storyteller sắp phát hành sau 15 năm phát triển - Ảnh 1.

Storyteller chính thức ra mắt vào ngày 23.3

Annapurna

Có thể nói, việc đưa trò chơi Storyteller về đến đích là một quá trình đầy gian nan và chậm chạp. Nó được ra đời vào năm 2008 dưới dạng một trò chơi trên trình duyệt. Sau đó 4 năm, Storyteller nhận được giải thưởng Nuovo Award cho hạng phục trò chơi tưởng tượng độc đáo tại lễ Independent Games Festival năm 2012.

Một năm sau, video về phiên bản alpha-state của trò chơi đã xuất hiện trên YouTube và 5 năm sau đó, nhà phát triển Daniel Benmergui đã công bố quan hệ đối tác với Annapurna Interactive, với mục tiêu phải hoàn thành bằng được việc phát triển trò chơi.

Vào năm 2021, một phiên bản cải tiến của Storyteller đã xuất hiện trong buổi giới thiệu trực tuyến của nhà phát triển Annapurna. Cuối cùng, năm 2023 là thời điểm cuối cùng mà trò chơi chính thức được tung ra với người hâm mộ sau thời gian dài chờ đợi.

Storyteller sẽ đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu của trí tưởng tượng, và họ sẽ là người dẫn dắt toàn bộ các câu chuyện, đúng với tên gọi của trò chơi. Chỉ cần chọn một tựa đề yêu thích, bên cạnh đó là những nhân vật và bối cảnh trong trò chơi, người chơi sau đó sẽ thỏa sức đưa những ý tưởng của riêng họ vào các câu chuyện quen thuộc để tạo nên một cuộc hành trình mới đầy khác biệt.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.