Game kinh dị tâm lý Aftermath tung trailer tiết lộ gameplay hấp dẫn

0 Thanh Niên Online

Game phiêu lưu hành động và kinh dị tâm lý Aftermath mới đây đã công bố một đoạn trailer tiết lộ gameplay trong đó người chơi vào vai cựu phi hành gia Châu Âu Charlie Grey đi tìm kiếm con gái của mình.

Game phiêu lưu hành động và kinh dị tâm lý Aftermath mới đây đã công bố một đoạn trailer tiết lộ gameplay trong đó người chơi vào vai cựu phi hành gia Châu Âu Charlie Grey đi tìm kiếm con gái của mình. Aftermath đang được phát triển cho các nền tảng PC, PS5 và Xbox Series X và sử dụng Unreal Engine.

Kinh dị tâm lý và kinh dị sinh tồn là các dòng game khá quan trọng trong thế giới game. Các tự game như Silent Hill, Soma và Visage đã tiếp tục duy trì thể loại này với cách kể chuyện độc đáo và trải nghiệm theo hướng tường thuật khiến người chơi bị kích động và đứng ngồi không yên. Càng ngày càng có nhiều tựa game ra đời lấy cảm hứng từ các tựa game nổi tiếng.

Game kinh dị tâm lý Aftermath tung trailer tiết lộ gameplay hấp dẫn - ảnh 1

Mới đây, nha phát hành META vừa công bố một đoạn trailer giới thiệu gameplay của Aftermath. Được biết nhóm phát triển tựa game này đã từng phát triển The Suicide of Rachel Foster. Aftermath được mô tả là một "game kinh dị tâm lý" giàu cốt truyện, nơi nhân vật chính Charlie Grey là một "kỹ sư tài năng và phi hành gia Châu Âu" đi tìm kiếm con gái của cô, Sammy. Điểm nhấn ở đây dường như là các đặc điểm tâm lý của Aftermath, với nhiều lựa chọn được đưa vào tiền đề của trò chơi về "một thế giới hoang vắng, bị phân mảnh".

Trong Aftermath là cuộc chiến hành động-phiêu lưu giữa hai kẻ thù không đội trời chung và người chơi phải sử dụng mọi phương tiện để chiến đấu và và sống sót. Tương tự như Isaac Clarke của Dead Space, Aftermath có một hệ thống chế tạo độc đáo, người chơi có thể "phát minh ra một bản thiết kế, sau đó tìm và kết hợp các bộ phận cần thiết để chế tạo vật phẩm.

Đoạn trailer cho thấy gameplay ở góc nhìn thứ ba theo sát phía sau Gray khi cô ấy trốn thoát khỏi tòa nhà chung cư. Câu chuyện diễn ra sau khi chuyến du hành trở lại trái đất bị trục trặc và những sự kiện đau thương xảy ra sau đó và game thủ sẽ phải chờ đợi để khám phá câu chuyện trong Aftermath cùng với các yếu tố tâm lý bí ẩn.

Hiện tại phát hành của Aftermath vẫn chưa được công bố cụ thể. Aftermath đang được phát triển cho các nền tảng PC, PS5Xbox Series X.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm