Game nhập vai Hades sắp cập bến iOS

14/11/2023 09:15 GMT+7

Tựa game Hades từng giành được nhiều giải thưởng sẽ đến với iOS dưới dạng trò chơi độc quyền của dịch vụ Netflix Gaming.

Theo VGC, tựa game được giới phê bình đánh giá cao là Hades của Supergiant Games sắp có mặt trên iOS. Tựa game sẽ được cung cấp độc quyền cho dịch vụ trò chơi của Netflix, nơi cung cấp nhiều trò chơi di động cho người đăng ký trả phí. Do đó, bất kỳ ai có đăng ký Netflix đều có thể tải xuống Hades cho thiết bị iOS khi trò chơi ra mắt.

Ngày phát hành phiên bản iOS của Hades vẫn chưa được xác nhận, hiện Netflix chỉ cho biết rằng trò chơi "sẽ có mặt độc quyền trên iOS thông qua Netflix bắt đầu từ năm tới".

Game nhập vai Hades sắp cập bến iOS - Ảnh 1.

Game nhập vai Hades sắp cập bến iOS

SUPERGIANT GAMES

Hades là một trong những game được đánh giá cao nhất trên PlayStation 5, Xbox Series X/S và Switch, với số điểm đánh xếp hạng trên Metacritic là 93 trên tất cả các nền tảng. Trò chơi nhập vai hành động theo phong cách roguelike ban đầu được phát hành cho PC và Switch vào tháng 9.2020 và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Tựa game đã giành được nhiều giải thưởng danh giá kể từ khi phát hành, gồm Trò chơi độc lập hay nhất và Trò chơi hành động hay nhất tại The Game Awards, 5 giải thưởng tại DICE Awards (trong đó có giải Trò chơi của năm), 3 giải thưởng tại Game Developers Choice Awards (trong đó có giải Trò chơi của năm) và năm giải thưởng tại BAFTAs (trong đó có giải Trò chơi hay nhất).

Phần Hades 2 tiếp theo đã được công bố vào tháng 12 năm ngoái, với kế hoạch về đợt truy cập sớm cho người chơi PC sẽ diễn ra vào quý 2 năm 2024.

Netflix đã liên tục phát triển thư viện trò chơi di động của công ty, hiện có khoảng 80 tựa game. Một số cái tên nổi bật nhất đang có trong dịch vụ là Football Manager 2024, Tomb Raider Reloaded, TMNT: Shredder's Revenge, Samurai Shodown, Oxenfree IIPoinpy, các trò chơi này đều được giới phê bình đánh giá cao.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.