Game nhập vai One Piece Odyssey đã được công bố

0 Thanh Niên Online

Sau nhiều năm, trò chơi One Piece gốc đã được công bố, một tựa game nhập vai với đầy tham vọng dựa trên bộ truyện.

Theo GameRant, One Piece đang và tiếp tục là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới, với bộ truyện tranh gốc bán chạy nhất mọi thời đại. Mặc dù vậy, các trò chơi điện tử nói về loạt truyện chưa bao giờ nhận được sự khen ngợi như Dragon Ball và Naruto. Ngoài trò chơi Pirate Warriors được sự đánh giá cao của người chơi, các trò chơi One Piece khác nhìn chung không có được sự chú ý mặc dù bộ truyện này đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Nhưng điều đó có thể sắp thay đổi, khi One Piece Odyssey, một game nhập vai mới dựa trên bộ truyện tranh, vừa được công bố.

Game nhập vai One Piece Odyssey đã được công bố - ảnh 1

Game nhập vai One Piece Odyssey đã được công bố

thetealmango

Trò chơi One Piece cuối cùng được phát hành gần đây là One Piece: Pirate Warriors 4 vào năm 2020 của Koei Tecmo. Trước đó là One Piece: World Seeker năm 2019, một trò chơi phiêu lưu hành động bán thế giới mở do Ganbarion phát triển đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều. Sau đó, thông tin về các tựa game console One Piece đã im hơi lặng tiếng trong suốt 2 năm qua. Mới đây, trong một buổi phát sóng tin tức One Piece, nhà phát hành Bandai Namco Entertainment và nhà phát triển Ilca đã tiết lộ One Piece Odyssey, một tín hiệu đáng mừng cho những ai mong đợi một sự bứt phá trong các trò chơi lấy cảm hứng từ One Piece.

Ilca gần đây đã có nhiệm vụ phát triển các trò chơi như Pokémon Brilliant DiamondShining Pearl, tuy nhiên studio cũng đã hỗ trợ phát triển các tựa game khác như Yakuza 0, NieR: AutomataDragon Quest 11: Echoes of an Elusive Age. One Piece Odyssey được thiết lập để trở thành một trò chơi JRPG đầy đủ với cốt truyện được viết bởi chính tác giả Eiichiro Oda, và phần nhạc nền được sáng tác bởi nhà soạn nhạc Motoi Sakuraba của loạt trò chơi TalesStar Ocean.

Hiện chưa có thông tin chi tiết về lối chơi, nhưng One Piece Odyssey dường như sẽ lấy cảm hứng từ các trò chơi như Dragon Quest để thiết kế thế giới trò chơi và phong cách chiến đấu. Trò chơi dự kiến phát hành cho PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S vào năm 2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm