Game thủ Gunny Origin biến hóa cực ngầu với thời trang và vũ khí mới

16/07/2022 10:00 GMT+7

Gunny Origin mang đến những thiết kế thời trang, phụ kiện và vũ khí cực mạnh để game thủ thỏa sức khoe chất riêng cho nhân vật.

Thời trang trước hết làm cho nhân vật trở nên khác biệt về ngoại hình, sau đó là phản ảnh cá tính riêng của từng người chơi. Khoe những bộ trang phục là cách tạo nên thương hiệu của mỗi người chơi ở xứ sở Gà. Game thủ Gunny Origin đã “săn lùng" những bộ thời trang “cool ngầu” trong bản cập nhật tháng 7, bổ sung vào tủ đồ hàng hiệu của mình.

“Sống lại cảm giác Gà” cùng Đen Vâu & Gunny Origin tại https://gunny.zing.vn/

Trên cộng đồng Gunny Origin, người chơi đã khoe chuyện “săn” được chiếc áo Ác Ma, đi phó bản Đại Chiến Rồng, lật đồ có được nón của Vua Hải Tặc, bộ cánh Kỹ Sĩ Rồng. Dân tình cuồng nhiệt làm nhiệm vụ để trở thành người may mắn có trang phục đẹp, tự tay làm nên những bộ cánh độc lạ và vô cùng mãn nhãn.

Bộ trang phục hot nhất thời điểm hiện tại là Ác Ma, từ chiếc áo choàng đến hình ảnh linh vật “ngầu đét” làm Gunner phải trầm trồ. Hơn hết, bộ trang phục còn giúp gợi nhớ những kỷ niệm, một thời thanh xuân đối với thế hệ 8x, 9x đã gắn bó với Đảo Gà. Cộng đồng được dịp chiêm ngưỡng những bộ cánh "1-0-2", bên cạnh việc chơi vì lực chiến, một bộ phận game thủ “kháo nhau” rằng “chơi không cần mạnh chỉ cần nhân vật mình đẹp, thời trang là quan trọng hơn hết".

Phiên bản Vũ Điệu Mùa Hè đã cho ra mắt những bộ trang phục mới như Kỵ Sỹ Rồng, Ác Ma, Thám Hiểm Bầu Trời, Chiến Sĩ Bò Tót, Vua Hải Tặc,...Không chỉ thể hiện thần thái, cá tính đầy nổi bật cho nhân vật mà còn tạo điều kiện để Gunner thỏa sức biến tấu với những phụ kiện mới như Chuyến Đi Vĩ Đại, Phong Thái Dũng Sĩ góp phần làm tăng lực chiến qua các chỉ số chiến đấu.

Vũ khí cũng không kém phần hot - đặc biệt là món đồ siêu hiếm Super Boomerang. Với các chỉ số sát thương (245), may mắn hay nhanh nhẹn đều khá cao, Supper Boomerang trở thành món “đồ chơi” ai cũng mong muốn được sở hữu. Siêu vũ khí này đã tạo nên cơn sốt trong cộng động người chơi Gunny Origin.

Ngoài các cập nhật về thời trang, phụ kiện cùng vũ khí mới,… phiên bản Vũ Điệu Mùa Hè còn có những tính năng như Côn Trùng Đại Chiến, Đại Chiến Rồng - phó bản nhóm cho game thủ thỏa sức trải nghiệm.

Gunny Origin luôn biết cách làm mới mình, biến những điều tưởng đã rất cũ thành thứ rất mới để thu hút người chơi. Từ đó, game mang đến những trải nghiệm trọn vẹn tinh thần “Sống lại cảm giác Gà” như thông điệp mà trò chơi đã truyền tải trước đó.

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.