Game thủ Việt đã có thể đăng ký sớm Âm Dương Sư

08/01/2018 09:51 GMT+7

Các game thủ tham gia đăng ký sớm và tham gia mini-game của Âm Dương Sư sẽ có cơ hội nhận được Thức Thần.

Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả cùng game thủ trong bài viết trước, NetEase từng công bố rằng Âm Dương Sư là sản phẩm chủ lực để công ty này tiến quân vào thị trường Nhật Bản và Đông Nam Á. Mới đây, Garena đã xác nhận đưa Âm Dương Sư về Việt Nam và chuẩn bị ra mắt trong thời gian sắp tới.

Âm Dương Sư là game mobile sử dụng nội dung từ bộ truyện tranh và bộ phim cùng tên nổi tiếng của Nhật Bản. Các NPC trong game được lồng tiếng bởi các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng từ Nhật Bản như Noriaki Sugiyama, Kugimiya Rie, Tatsuhisa Suzuki, Miyuki Sawashiro và Akira Ishida. Đồng thời, NetEase Games còn mời nhà soạn nhạc lừng danh Shigeru Umebayashi tham gia hòa âm và phối nhạc cho Âm Dương Sư.

Tham gia vào Âm Dương Sư, người chơi sẽ nhập vai trở thành các Âm Dương Sư (chức nghiệp trong game) đầy quyền năng (Seimei, Kagura, Yao Bikuni, Hiromasa) và cùng khám phá thế giới thần thoại Nhật Bản kỳ ảo. Để vượt qua các thử thách, người chơi cần phải trau dồi, gia tăng sức mạnh cho các Âm Dương Sư.

Bên cạnh đó không thể không nhắc tới việc thu thập các Thức Thần. Sưu tập, bồi dưỡng và xây dựng đội hình các Thức Thần phù hợp chính là chìa khóa mở ra sức mạnh thực sự của mỗi người chơi. Mỗi Thức Thần có một đặc điểm sức mạnh riêng, đòi hỏi người chơi không ngừng tìm hiểu, học hỏi.

Hiện tại, Garena đã chính thức mở cửa trang chủ Âm Dương Sư, đồng thời cho phép các game thủ đăng ký sớm trò chơi và tham gia mini-game nhận Thức Thần. Đồng thời, các game thủ cũng sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng với các mốc đăng ký mà nhà phát hành đề ra. Đợt đăng ký sớm sẽ kết thúc vào ngày 18.1 sắp tới.

Quý độc giả cùng game thủ có thể tham khảo thêm các thông tin cũng như tham gia đăng ký Âm Dương Sư tại đây.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.