A Hat in Time tung trailer mới, hẹn ngày ra mắt trên PS4

4 Thanh Niên Online
Hãng phát triển Gears for Breakfast đã công bố ngày phát hành chính thức trên toàn cầu phiên bản console của tựa game platform 3D A Hat in Time.
Mới đây, hãng phát triển độc lập Gears for Breakfast đã chính thức công bố ngày ra mắt phiên bản console của tựa game platform 3D A Hat in Time. Theo đó, trò chơi sẽ được phát hành trên PS4 và Xbox One vào ngày 5.12 năm nay cho Bắc Mỹ sau đó là cho thị trường Châu Âu vào ngày 6.12.
Trailer mới của game A Hat in Time 
Trong game A Hat in Time, bạn sẽ vào vai một cô bé du hành thời gian với nhiệm vụ ngăn chặn âm mưu thống trị ngân hà của Mustache Girl. A Hat in Time đã ra mắt trên PC và Mac hồi tháng 10 năm nay và nhận được những đánh giá rất tích cực của cộng đồng game thủ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kim Sa

Kim Sa

game dễ thương quá
Thương Phạm

Thương Phạm

hóng thui
Tiên

Tiên

game chơi vui phết
Như Quỳnh

Như Quỳnh

chơi đã giờ mới ra ps4

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Gladiators Of Valorant của Dell Gaming - Chung kết gọi tên SYG

Gladiators Of Valorant của Dell Gaming - Chung kết gọi tên SYG

Sau chiến thắng như thể chẻ tre ở vòng đấu bảng, SYG (Steal Your Glory) tự tin bước vào trận chung kết Gladiators Of Valorant với tinh thần thoải mái, vui vẻ. Điều đó đã góp phần làm nên chiến thắng ngoạn mục của SYG trước FFQ (Friends Forever QTV), đối thủ được đánh giá cao không kém.
Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.