Bất ngờ YouTuber người Đức chơi LMHT bằng xe đạp

0 Thanh Niên Online
Anh chàng YouTuber này luôn tìm cách mới lạ để chơi LMHT.
Có nhiều cách khác nhau để chơi LMHT, nhưng Youtuber người Đức Maxim Markow đã đưa nó lên một tầm cao mới bằng cách chơi trò chơi bằng xe đạp.
Người sáng tạo nội dung nổi tiếng đã kết nối một chiếc xe đạp với một hệ thống điều khiển các phím, điều này cho phép anh điều khiển thông qua chiếc xe đạp của mình và tốc độ đạp. Nó được thiết lập giúp Maxim đạp theo một nhịp nhất định để mở khóa các kỹ năng.

YouTuber chơi game bằng xe đạp

https://youtu.be/WtFa94xmD4U
Các kĩ năng được mở khóa từ Q cho đến chiêu cuối và đối với mọi kĩ năng, anh ta phải đạp nhanh hơn một chút. Theo video, anh phải đạp với tốc độ 1,16 vòng/ giây để mở khóa khả năng Q. Để đạt được chiêu cuối, anh ấy phải đạp với tốc độ 2,80 vòng/ giây đồng thời tập trung vào chuột, bàn phím và màn hình của mình. Điều này đã khiến buổi chơi game tựa như buổi tập thể lực.
Maxim được biết đến với việc chơi LMHT ở các cách khác nhau. Sử dụng xe đạp là một trong những cách lạ lùng của anh. Một trong những video phổ biến nhất của anh là chơi Liên minh bằng các khối băng và cả sữa.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.