Liên Minh Huyền Thoại sẽ xuất hiện loạt skin Halloween mới

0 Thanh Niên Online
Dòng skin Odyssey đang trở lại Liên Minh Huyền Thoại với 5 skin mới.
Trong bản Beta Liên Minh Huyền Thoại công khai mới nhất, năm trang phục mới đã được tiết lộ cho dòng skin Odyssey bao gồm Kha'Zix, Aatrox, Sivir, Twisted Fate và Karma. Trước đó Jinx, Kayn, Malphite, Sona và Yasuo sở hữu dòng trang phục này.
Liên Minh Huyền Thoại sẽ xuất hiện loạt skin Halloween mới - ảnh 1
Odyssey là một loạt các trang phục lấy bối cảnh là vũ trụ rộng lớn. Mỗi vị tướng đại diện trong dòng skin là một cá nhân có ảnh hưởng trong một nền văn minh thiên hà rộng lớn.
Liên Minh Huyền Thoại sẽ xuất hiện loạt skin Halloween mới - ảnh 2
Liên Minh Huyền Thoại sẽ xuất hiện loạt skin Halloween mới - ảnh 3
Liên Minh Huyền Thoại sẽ xuất hiện loạt skin Halloween mới - ảnh 4
Bên cạnh các trang phục Odyssey, Riot cũng đã tiết lộ ba giao diện chủ đề Halloween mới có nhiều khả năng sẽ là một phần của sự kiện Halloween sắp tới. Một skin Hextech Kassadin mới cũng nằm trong bản xem trước PBE.
Liên Minh Huyền Thoại sẽ xuất hiện loạt skin Halloween mới - ảnh 5
Các giao diện sẽ có sẵn trên PBE để mọi người thử nghiệm và sẽ xuất hiện trực tuyến trên máy chủ Liên Minh Huyền Thoại trong các bản cập nhật sắp tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Toàn cảnh Alcatraz

Alcatraz - bản đồ Battle Royale mới đầy khốc liệt ở Call of Duty: Mobile VN

Có diện tích khá hẹp, nhìn đâu cũng thấy kẻ địch, chỉ cần lọt vào chốn này là ngay lập tức bị tấn công, vùng an toàn dành cho người chơi bị thu hẹp hơn… Đó là tất cả những gì mà các chiến binh Call of Duty: Mobile VN nghĩ đến khi nói về Alcatraz – một bản đồ chiến đấu đặt tính linh hoạt, sự nhanh nhạy của người chơi lên hàng đầu.