Choáng với bản đồ Summoner's Rift được tạo bằng công nghệ Unreal Engine từ fan LMHT

0 Thanh Niên Online
Chắc chắn bản đồ Summoner's Rift mới sẽ khiến nhiều fan hâm mộ LMHT phải há hốc mồm vì quá đẹp.
Liên Minh Huyền Thoại
Tính đến nay, Liên Minh Huyền Thoại vẫn là tựa game nổi tiếng nhất thế giới với hàng triệu người chơi mỗi tháng. Dù vậy trước giờ LMHT vẫn không thay đổi quá nhiều về mặt thiết kế so với những game sinh sau đẻ muộn khác. Hiện tại tựa game này vẫn đang sử dụng bản đồ Summoner's Rift với thiết kế mang phong cách hoạt hình và vẽ tay.
Và mới đây, có một fan hâm mộ có kênh YouTube "Wayne S" đã quyết định làm lại bản đồ Summoner's Rift với phong cách hoàn toàn mới lạ và độc đáo. Theo đó, anh chàng này đã sử dụng đồ họa của công nghệ Unreal Engine để khoác lên bộ áo mới cho Summoner's Rift. 
Các bạn có thể xem qua dự án 'nho nhỏ' của anh chàng này được thực hiện trong thời gian rãnh rỗi của mình.
Wayne S chia sẻ: “Tôi đã quyết định thử thách bản thân khi thực hiện một dự án nhỏ trong vòng 3 tuần từ thời gian rãnh của mình. Trong dự án này, tôi sẽ chuyển hóa bản đồ Summoner's Rift từ LMHT sang thiết kế thực tế hơn".
Trong video trên, các bạn có thể thấy sự chi tiết của bản đồ như thế nào khi được thực hiện bằng công nghệ Unreal Engine. Mọi thứ từ cây cối, đất, đá cho tới trụ đều trông rất thật. Theo đánh giá ban đầu, thiết kế này sẽ khiến mọi người sẽ nghĩ ngay đến Smite khi được thiết kế phong cách góc nhìn người thứ nhất.
Nếu nói một cách chính xác thì nếu thay đổi hoàn toàn thiết kế như thế này nó sẽ kéo theo khá nhiều thay đổi về mặt lối chơi của LMHT. Tuy nhiên vì đây là fanmade và chỉ mang tính tham khảo là chính, nhưng các bạn cũng biết được nếu bản đồ Summoner's Rift được chuyển sang thiết kế thực tế trông sẽ như thế nào bởi Wayne S.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thông điệp đồng hành cùng game thủ từ những cô gái Rose Gaming

Hot streamers Việt lan tỏa thông điệp ‘Hãy ở nhà vì đã có chúng tôi'

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, y bác sĩ ở khắp nơi trên thế giới đang lan truyền thông điệp: "We stay at work for you. Please stay at home for us"; thì các hot streamers của cộng đồng game thủ Việt cũng hoạt động tích cực như muốn nói với cộng đồng game thủ rằng: "Hãy ở nhà, có chúng tôi đồng hành cùng các bạn!"