Cộng đồng VLTK Mobile rộn ràng 'gặp nhau cuối năm'

4 Thanh Niên Online
Thời điểm những ngày cuối năm cũng là lúc các bang hội trong cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile liên tiếp tổ chức offline...

Ra mắt từ 17.10.2016, Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) Mobile được kỳ vọng sẽ đem đến một sản phẩm chuyển thể, "kế thừa và phát triển" những dấu ấn tuyệt đẹp nhất mà tựa game anh cả VLTK đã làm được. Cho đến thời điểm hiện tại, xét về số lượng game thủ gắn bó với một sản phẩm, thật khó có tựa game nào được như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile của nhà phát hành VNG.

Không chỉ tạo nên một cộng đồng đa dạng, thân thiện, dù trong game hay ngoài đời, những người chơi này luôn biết gắn kết với nhau thành một tập thể vững mạnh, đoàn kết. Như bao cộng đồng khác, những buổi offline là không thể thiếu để gắn kết những chiến hữu, anh em trong cùng một tập thể với nhau, đặc biệt khi mà thời điểm cuối năm 2017 cũng đã cận kề.

Cộng đồng VLTK Mobile rộn ràng 'gặp nhau cuối năm' - ảnh 1
Cộng đồng VLTK Mobile rộn ràng 'gặp nhau cuối năm' - ảnh 2
Buổi offline gần đây của Bang Quỷ Tộc - S311

Trong những ngày cuối tháng 12 này, liên tiếp có những bang hội VLTK Mobile trên khắp cả nước tổ chức offline bang hội, thậm chí là tổ chức offline liên server dành cho toàn bộ các game thủ trong một khu vực/tỉnh thành, không hề phân chia bang hội thế lực, chỉ có tình hảo hữu giang hồ trong game cũng như tình đồng hương ngoài đời thực. Có thể nói rằng những buổi offline rộng rãi như vậy sẽ khiến cho khoảng thời điểm cuối năm thêm ấm cúng và rộn ràng hơn bao giờ hết.

Cộng đồng VLTK Mobile rộn ràng 'gặp nhau cuối năm' - ảnh 3
Cộng đồng VLTK Mobile rộn ràng 'gặp nhau cuối năm' - ảnh 4
Những game thủ "đất cảng" tụ hội không phân chia thế lực hay bang phái

Không chỉ thể hiện niềm đam mê với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, những buổi offline cộng đồng như thế này là điều kiện để gắn kết các game thủ lại với nhau, với nhà phát hành. Những yếu tố đó phần nào giúp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn vững vàng trên chặng đường mình đang đi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tự Do

Tự Do

Ae bình định có offline ko giơ tay nào...
Thanh Thảo

Thanh Thảo

Cái off theo tỉnh thành kia hay kìa
Minh Trang

Minh Trang

Đi off uống say xong pk bang hội lun tại quán à? :D
Thùy Uyên

Thùy Uyên

Cuối năm mà, hầu như bang nào cũng off

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.