Cửu Âm 3D VNG: Game thủ đổ xô chơi thử phiên bản nước ngoài

3 Thanh Niên Online
Trong khi phiên bản Việt hóa chưa ra mắt, thì các phiên bản tiếng Anh và tiếng Trung là bến đỗ mà các game thủ tìm đến.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu với quý độc giả trong bài viết trước, Cửu Âm 3D VNG (tên gốc: Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile) là trò chơi di động trực tuyến thứ hai mang thương hiệu Cửu Âm Chân Kinh sau Cửu Âm Mobile (được VNG phát hành với tên gọi Cửu Âm VNG tại Việt Nam) đã được trình làng cách đây khá lâu. Cửu Âm 3D VNG được phát triển trên nền tảng engine Flexi 2 tiên tiến hơn. Trò chơi là sự kết hợp hoàn hảo giữa thế giới mở rộng lớn và cùng nền tảng đồ họa chân thực đến bất ngờ.

Cửu Âm 3D VNG: Game thủ đổ xô chơi thử phiên bản nước ngoài - ảnh 1

Sản phẩm đình đám này đã được nhà phát hành VNG đưa về thị trường Việt Nam và chuẩn bị ra mắt trong Quý II sắp tới và sẽ có tên gọi Việt hóa là Cửu Âm 3D VNG - để phân biệt với sản phẩm Cửu Âm VNG. Và dù chỉ mới hé lộ những thông tin ban đầu về lộ trình ra mắt, thế nhưng trò chơi đã thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ.

Cửu Âm 3D VNG: Game thủ đổ xô chơi thử phiên bản nước ngoài - ảnh 2

Đương nhiên, trong bối cảnh mà trò chơi chưa mở cửa tại Việt Nam, thì các phiên bản nước ngoài như Sword Of Shadows (bản quốc tế) hay Cửu Âm Chân Kinh 3D Mobile (bản tiếng Trung) sẽ trở thành "điểm tập kết" của các game thủ cũng như các bang hội tham gia thử nghiệm. Đặc biệt, với một vài bản Việt hóa tạm thời đang lưu hành trong cộng đồng, các game thủ sẽ có thể chơi tại các nước ngoài cực kỳ dễ dàng mà không cần lo về rào cản ngôn ngữ, qua đó thu hút đông đảo người chơi. Các bang hội trong game cũng như những group trên mạng xã hội liên tục được lập ra để bàn luận, trao đổi kinh nghiệm trong game.

Cửu Âm 3D VNG: Game thủ đổ xô chơi thử phiên bản nước ngoài - ảnh 3
Cửu Âm 3D VNG: Game thủ đổ xô chơi thử phiên bản nước ngoài - ảnh 4

Cộng đồng game thủ tham gia chơi thử phiên bản nước ngoài của Cửu Âm 3D VNG đánh giá khá cao chất lượng của trò chơi, khi mà phương hướng xây dựng nhân vật của trò chơi vẫn giữ theo khuôn mẫu chủ đạo của dòng game Cửu Âm Chân Kinh, tạo ra sự đa dạng trong võ lâm và khẳng định được cá tính của game thủ.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Tú

Thanh Tú

Đang chơi bản khựa, max hay
Hai

Hai

Game chơi khó mà ko hay = vltk mobile
Quế Phương

Quế Phương

Bác phán chỉ chuẩn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.