Dragon Quest: The Adventure of Dai Anime sẽ ra mắt vào cuối tuần này

0 Thanh Niên Online
Toei Animation thông báo anime Dragon Quest: The Adventure of Dai sẽ ra mắt vào cuối tuần này ở nhiều khu vực.
Dragon Quest là một tựa game kinh điển khi nói đến trò chơi điện tử. Sắp tới, các fan của tựa game này sẽ chứng kiến buổi ra mắt phiên bản anime mang tên Dragon Quest: The Adventure of Dai.
Đã vài tháng kể từ khi Square Enix lần đầu tiên công bố kế hoạch cho loạt phim hoạt hình Dragon Quest và hiện tại, nó đã được lên kế hoạch ra mắt. Toei Animation, studio sản xuất loạt phim đã thông báo rằng cuộc phiêu lưu của Dai sẽ được công chiếu ở nhiều khu vực khác nhau trên thế giới, cùng thời điểm với công chiếu ở Nhật Bản.
Dragon Quest: The Adventure of Dai Anime sẽ ra mắt vào cuối tuần này - ảnh 1
Tập đầu tiên hiện có thể được xem trên các trang web phát trực tuyến khác nhau. Theo thông báo của Toei, Dragon Quest: The Adventure of Dai đã có mặt trên Hulu và Crunchyroll ở Mỹ. Crunchyroll cũng đang phát trực tuyến loạt phim trên khắp Bắc và Mỹ Latinh, cũng như các khu vực của Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông, Úc và New Zealand.
Adventure of Dai sẽ cung cấp nội dung cho người hâm mộ phong cách phiêu lưu giả tưởng cổ điển mà Dragon Quest được biết đến. Cùng với anime, Square Enix đang làm việc trên các trò chơi kết hợp sẽ ra mắt trong năm tới hoặc lâu hơn. Điều này bao gồm Dragon Quest: The Adventure of Dai - Xross Blade, tựa game arcade đầu tiên của loạt phim sẽ ra mắt trong các trò chơi điện tử Nhật Bản vào cuối tháng này.
Dragon Quest: The Adventure of Dai hiện đang phát trực tuyến trên Hulu, Crunchyroll và Anime Digital Network.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Gladiators Of Valorant của Dell Gaming - Chung kết gọi tên SYG

Gladiators Of Valorant của Dell Gaming - Chung kết gọi tên SYG

Sau chiến thắng như thể chẻ tre ở vòng đấu bảng, SYG (Steal Your Glory) tự tin bước vào trận chung kết Gladiators Of Valorant với tinh thần thoải mái, vui vẻ. Điều đó đã góp phần làm nên chiến thắng ngoạn mục của SYG trước FFQ (Friends Forever QTV), đối thủ được đánh giá cao không kém.
Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.