Fall Guys game thủ skin kỳ lân hiếm

0 Thanh Niên Online
Để xin lỗi game thủ vì những rắc rối với hacker, Fall Guys tặng ngay skin Kỳ lân hiếm.
Trò chơi Fall Guys của Mediatonic đã đạt được thành công lớn kể từ khi trò chơi ra mắt vào tháng 8. Nhưng như những trò chơi online khác, sự thành công của nó luôn đi kèm với những kẻ gian lận đáng ghét. Như một lời xin lỗi tới cộng đồng vì những khó chịu mà hacker gây ra, Mediatonic sẽ tặng một skin miễn phí cho tất cả mọi người.
Fall Guys game thủ skin kỳ lân hiếm - ảnh 1
Trong vài tuần tới, người chơi Fall Guys sẽ nhận được một bộ skin mới vào tủ đồ. Trước đây, trang phục kỳ lân ban đầu chỉ dành cho những người chơi đã mua bộ sưu tập Pack of Fall Guys. Bộ trang phục này có tông màu đen và tím khiến cho nó khác biệt với trang phục kỳ lân màu cầu vồng đã có trong trò chơi.
Đây không phải lần đầu tiên Fall Guys tặng skin cho người chơi. Ngay sau khi được phát hành trên PC và là trò chơi PlayStation Plus vào tháng 8, Mediatonic đã tặng một bộ trang phục xương rồng miễn phí như một lời xin lỗi về việc máy chủ liên tục gặp sự cố.
Trong tin tức liên quan đến Fall Guys, Mediatonic đã tung ra một bản cập nhật mới gần đây bổ sung các biện pháp chống gian lận với hy vọng giảm thiểu gian lận và Big Yeetus.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game thủ Việt truyền tay nhau bí kíp chơi Thiếu Niên 3Q

Game thủ Việt truyền tay nhau bí kíp chơi Thiếu Niên 3Q

Dù chưa ra mắt nhưng Thiếu Niên 3Q thực sự khiến game thủ Việt hào hứng, quan tâm và chờ đợi ngày thực chiến tại phiên bản Việt Nam. Việc họ liên tục tìm cách trải nghiệm tại phiên bản nước ngoài & cho những đánh giá ban đầu đủ thấy rằng tựa game này cuốn hút đến mức nào!