Game thủ đã có thể đăng ký thử nghiệm Biệt Đội Thần Tốc

9 Thanh Niên Online
Trò chơi "huyền thoại" này cũng đã mở cửa trang chủ và hé lộ sẽ thử nghiệm trong vài ngày tới...

Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả cùng cộng đồng game thủ trong những bài viết trước, sau 7 năm vắng bóng khỏi thị trường game Việt, Biệt Đội Thần Tốc bất ngờ trở lại với thông báo sẽ ra mắt trong tháng 12.2017 này. Trò chơi là một trong số những sản phẩm MMOFPS thuộc hàng "lão làng" của thị trường Việt Nam và từng trải qua rất nhiều biến cố nhưng vẫn được cộng đồng game thủ yêu mến.

Game thủ đã có thể đăng ký thử nghiệm Biệt Đội Thần Tốc - ảnh 1
Chỉ vài ngày nữa trò chơi sẽ mở cửa trở lại tại Việt Nam

Tháng 1 năm 2008, Sudden Attack đồng thời xuất hiện ở 5 nước Đông Nam Á là Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia và Brunei. Đến tháng 3 năm 2008, Sudden Attack được VNG mua bản quyền và phát hành độc quyền tại Việt Nam dưới tên gọi Biệt Đội Thần Tốc. Cuối năm 2010, Biệt Đội Thần Tốc buộc phải ngừng hoạt động ở Việt Nam vì nhiều nguyên nhân, phiên bản Đông Nam Á của trò chơi cũng chia tay cộng đồng game thủ vào tháng 8.2015.

Trong lần trở lại này, Biệt Đội Thần Tốc nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng người chơi cũ cũng như từng bước chinh phục những game thủ mới bởi quyết tâm chống hack. Mới đây, sản phẩm đã chính thức cho ra mắt trang chủ tiếng Việt, đồng thời mở đăng ký sớm cho cộng đồng game thủ từ nay tới hết ngày 24.12 sắp tới.

Game thủ đã có thể đăng ký thử nghiệm Biệt Đội Thần Tốc - ảnh 3

Theo lịch trình từ "đồng hồ đếm ngược" trên trang chủ Biệt Đội Thần Tốc, sản phẩm này có thể sẽ mở cửa thử nghiệm Beta vào những ngày cuối tháng 12 sắp tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vàng A Chóe

Vàng A Chóe

Nói đi nói lại thì chả game nào ở Việt Nam là không có hack cả... rồi không sớm thì muộn cũng hack lan tràn à... Ý thức chơi game của 1 số thành phần kém, chỉ biết phá game 😡
Tú Uyên

Tú Uyên

sao ko mua biệt đội thần tốc 2 về mà phát hành nhỉ? game đẹp mà
Thiên

Thiên

Biệt đội 2 bị đóng cửa rồi, nexon ko làm nữa
Tờ Rúc

Tờ Rúc

sao tải về xong vô k dc vậy
thu

thu

Có bản nào test thử k ae cho mình xin cái link
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm