'Hiện tượng' Mordhau cán mốc doanh số 500.000 bản

0 Thanh Niên Online
Không phải là một "bom tấn" sở hữu tiếng tăm lớn, nhưng Mordhau vẫn cán mốc 500.000 bản bán ra, đồng thời duy trì được lượng người choi cùng thời điểm lên tới 60.000.
Gameplay của Mordhau không hề phức tạp, nếu không muốn nói là cũ kỹ so với mặt bằng các trò chơi hiện nay: bạn sẽ nhập vai một chiến binh thời Trung Cổ, sát cánh cùng đồng đội và chiến đấu với những người chơi khác. Tất cả các trận đánh đều diễn ra ở góc nhìn thứ nhất, đề cao yếu tố hành động "chặt chém" cũng như phối hợp đồng đội để dành chiến thắng cuối cùng.
'Hiện tượng' Mordhau cán mốc doanh số 500.000 bản - ảnh 1
Dù với cấu trúc lối chơi đơn giản như thế, nhưng Mordhau đã tạo nên sức hút khổng lồ, "gây nghiện" và nhanh chóng chiếm được cảm tình của cộng đồng game thủ. Chỉ trong thời gian ngắn, trò chơi đã trở thành hiện tượng, được nhắc đến thường xuyên.
Mới đây, Mordhau chính thức cán mốc doanh số 500.000 bản, được đánh giá là sở hữu thành tích kinh doanh xuất sắc dù sở hữu vốn đầu tư không hề cao. Ngoài ra, trò chơi cũng duy trì lượng game thủ trực tuyến ở cùng thời điểm (CCU) lên tới 60.000.
'Hiện tượng' Mordhau cán mốc doanh số 500.000 bản - ảnh 2
Theo Triternion (đơn vị phát triển trò chơi), dù đang rất phấn khởi trưởng tương lai khởi sắc của trò chơi, hãng vẫn đang làm việc không ngừng để mang lại nhiều nội dung, cập nhất mới cho game thủ, trong đó, ưu tiên hàng đầu hiện đang là tính năng đấu xếp hạng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm