'Khổ sở' với cách cập nhật iOS của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

5 Thanh Niên Online
Muốn cập nhật phiên bản mới Cuồng Chiến Thiên Hạ, game thủ sẽ phải sử dụng cả PC lẫn điện thoại, và phải trải qua tới... 7 bước.
Như Thanh Niên Game đã đề cập trong bài viết trước, trong tuần qua, bên cạnh những game mới "chậm trễ" ra mắt phiên bản iOS, thì ngay cả những game cũ như Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (VNG) cũng gặp trục trặc với App Store sau khi cập nhật phiên bản mới. Cụ thể, đã gần nhiều ngày trôi qua kể từ ngày update phiên bản Cuồng Chiến Thiên Hạ (13.4), game thủ sử dụng iOS đã "bó tay" vì không thể vào được game vì không thể cập nhật và không có link tải game mới trên kho ứng dụng App Store.
'Khổ sở' với cách cập nhật iOS của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile - ảnh 1
Chính vì lý do này, đội ngũ quản trị trò chơi đã cố gắng tìm ra cách cập nhật để giúp game thủ có thể trải nghiệm trò chơi trên các thiết bị iOS. Cách cập nhật này có vẻ như khá "rối rắm", khi có tới 7 bước thực hiện, đồng thời bắt người chơi phải có hiểu biết nhất định để sử dụng đồng thời cả máy tính và thiết bị di động để tiến hành cập nhật qua iTunes.
'Khổ sở' với cách cập nhật iOS của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile - ảnh 3
'Khổ sở' với cách cập nhật iOS của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile - ảnh 4
Bảy bước cài đặt TLBB 3D Mobile cực kỳ "khó nhằn"
Nhiều game thủ phản ánh trên fanpage trò chơi cho biết, cài đặt với 7 bước này khá khó, đối với các game thủ sử dụng iOS nhưng lại ít quan tâm tới các thủ thuật thì chắc chắn phải chịu thua và mang điện thoại ra các cửa hàng để cài game. Dường như cộng đồng game thủ iOS đang phải chịu khá nhiều thiệt thòi so với những game thủ sử dụng Android, ngay cả với những game mobile đã ra mắt từ 2 năm nay.
'Khổ sở' với cách cập nhật iOS của Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile - ảnh 5
Cộng đồng game thủ tỏ ra khá nản lòng với cách cập nhật này
Có thể nói rằng sự việc Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile bất ngờ biến mất khỏi App Store sau khi cập nhật phiên bản Cuồng Chiến Thiên Hạ đã gây ra nhiều khó khăn cho game thủ trong việc trải nghiệm trò chơi, hi vọng nhà phát hành VNG sớm có các phương án giải quyết nhanh gọn vấn đề này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thuận

Thuận

Nạp 30m vô cuối cùng cũng bán 1,5m vì khó khăn với kiểu cập nhật của VNG. Bỏ game cho lành. Bực không chịu nổi
Si

Si

Game thành rác cmnr
HANNIKA

HANNIKA

App store làm ăn đàng hoàng, chứ k chụp giật như Google play. Chia buồn
Táo Tàu

Táo Tàu

Nản quá, fan táo bị đối xử bất công
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm