Kiếm Khách: Cộng đồng hào hứng với event Offline Bang hội

5 Thanh Niên Online
Kiếm Khách mới đây đã nhận được rất nhiều hình ảnh của cộng đồng gửi tặng, sau khi triển khai event Offline Bang hội để nhận quà.
Như Thanh Niên Game đã thông tin, Game mobile Kiếm Khách ( còn có tên khác là Kiếm Khách 3D) được ra mắt tại Việt Nam hồi giữa tháng 8.2016 bởi nhà phát hành VTC Mobile, thuộc thể loại nhập vai (RPG).  
Kiếm Khách: Cộng đồng hào hứng với event Offline Bang hội - ảnh 1
Trải qua một thời gian trầm lắng, mới đây, cộng đồng Kiếm Khách hào hứng hẳn với các cuộc offline vui nhộn giữa nhiều bang hội được diễn ra một cách thường xuyên, vui vẻ hơn. Ban đầu, cũng chỉ có vài bạn nam ngồi với nhau, nhưng càng về sau, số lượng nữ game thủ tham gia offline Bang hội tăng lên khá nhiều. 
Kiếm Khách: Cộng đồng hào hứng với event Offline Bang hội - ảnh 2
Kiếm Khách: Cộng đồng hào hứng với event Offline Bang hội - ảnh 3
Theo một số game thủ, một mặt, do nói chuyện lâu ngày, anh em săn Boss chung nên gặp nhau để biết, thân thiết. Mặt khác, nhà phát hành VTC Mobile đang tổ chức event khá lớn là Offline Bang hội và nhận quà. Được biết, cứ mỗi một buổi offline, bang hội đó sẽ nhận được số lượng code khá khủng, tương ứng vơi số thành viên tham gia. Chính vì thế, các bạn nữ cũng bị lôi kéo tham gia để đạt được quân số như mong muốn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tích

Tích

vừa được nhậu, lại được quà
Thiên Phương

Thiên Phương

off tốn vài củ mà được code có vài chục hả
Kiệt

Kiệt

code xịn hẳn hoi
Thục

Thục

code này hot nhé, ai cũng thích
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm