Lê Minh MTV: ‘Game ảo nhưng tình cảm thật’

0 Thanh Niên Online
Ca sĩ Lê Minh từng là game thủ ‘cứng’ của Võ Lâm Truyền Kỳ, anh đã chia sẻ những kỷ niệm khó quên của mình với cộng đồng nhân 15 năm VLTK.
Không riêng Lê Minh, nhóm nhạc MTV cũng là những game thủ của Võ Lâm Truyền Kỳ, một game PC ra đời cách nay 15 năm. Lịch tập, biểu diễn khá dày nhưng Lê Minh vẫn chưa bỏ một buổi offline nào của bang Đồ Long.
“Lúc đó anh em trong bang hội thường xuyên liên lạc nhau. Mỗi tuần gặp nhau một lần, ra ngồi ăn uống hoặc cùng chơi game ở một quán net nào đó vào buổi tối”, Lê Minh chia sẻ.
Dấu ấn của Võ Lâm Truyền Kỳ với Lê Minh chính là tình cảm mọi người dành cho nhau ngoài đời sau những buổi lôi đài, công thành hay luyện công. Nhưng đối với ca sĩ nhóm MTV, điều đặc biệt còn đến với anh qua một game thủ nữ tên là Irisie. Irisie lẽ ra chỉ là một game thủ bình thường nếu như cô ấy không bị ung thư và điều đó đã mang lại cảm xúc dữ dội với Lê Minh.
Anh cho biết: “Irisie là một cô gái chơi phái Võ Đang ở chung bang Đồ Long, cô ấy là một người viết blog rất giỏi. Nhưng đột nhiên Irisie biến mất khiến mọi người rất bất ngờ không biết lý do gì. Qua tìm hiểu, Minh nghe rằng Irisie mắc bệnh nan y và không thể tiếp tục chơi game. Minh quyết định viết bài hát mang chính tên nhân vật của cô ấy”.
Đó là một bài hát mang âm hưởng rock, rất buồn và làm cho người nghe thao thức mãi. Nhưng đó cũng là kỷ niệm mà mãi mãi Lê Minh không bao giờ quên bởi “Cho dù sự thật là thế nào, đó cũng là một kỷ niệm đẹp làm cho mọi người mãi không bao giờ quên game này. Đó là tinh thần hảo hữu, là thứ mà Minh không thể tìm thấy ở các game khác. Game ảo nhưng tình cảm mọi người đến với nhau rất là thật”.
Lê Minh giờ đã chuyển qua chơi một game MOBA nổi tiếng khác của Việt Nam nhưng với anh, đó chỉ là thứ để giết thời gian chứ không đủ sức lôi anh đến những bổi offline nữa. Có lẽ với chàng ca sĩ này, Irisie đã để lại trong anh quá nhiều dấu ấn đặc biệt của một thời tuổi trẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm