LMHT: Riot bán skin gây quỹ ủng hộ y tế mùa dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online
Số tiền của quỹ sẽ được sử dụng để tài trợ các vật phẩm cho các y bác sĩ và các nhân viên cứu trợ, ngoài ra còn hỗ trợ tài chính cho các hộ gia đình hoặc cá nhân bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch COVID-19.
LMHT: Riot bán skin gây quỹ ủng hộ y tế mùa dịch Covid-19 - ảnh 1
Theo thông báo của Riot - nhà phát triển game LMHT, game thủ quốc tế của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ có cơ hội vừa chơi game vừa đóng góp hỗ trợ cộng đồng trong mùa dịch COVID bằng việc ra mắt bộ skin mới bao gồm biểu tượng cảm xúc và trang trí khác sẽ được cập nhật cho ba tướng là Akali, Shen và Kennen kể từ ngày 23/7. Toàn bộ doanh thu từ các vật phẩm này sẽ được quyên góp cho quỹ phúc lợi xã hội của Riot Games. Số tiền của quỹ sẽ được sử dụng để tài trợ các vật phẩm cho các y bác sĩ và các nhân viên cứu trợ, ngoài ra còn hỗ trợ tài chính cho các hộ gia đình hoặc cá nhân bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch.

Ngoài chiến dịch quyên góp hỗ trợ mùa dịch COVID lần này, trước đó nhà phát triển game này cũng đã tổ chức sự kiện quyên góp trong 48 giờ và tổng số tiền quyên góp được lên đến 4,5 triệu Đô-la Mỹ.
 
LMHT: Riot bán skin gây quỹ ủng hộ y tế mùa dịch Covid-19 - ảnh 2
LMHT: Riot bán skin gây quỹ ủng hộ y tế mùa dịch Covid-19 - ảnh 3

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.