PlayerUnknown's Battlegrounds tiếp tục nói không với đợt Sale cuối năm 2017

5 Thanh Niên Online
Lễ Giáng Sinh được xem là đợt Sale (giảm giá) lớn cuối cùng của nằm 2017, nhưng PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) vẫn tiếp tục giữ nguyên giá niêm yết, trong bối cảnh "người người, nhà nhà" đều trình làng rất nhiều ưu đãi.
Có thể khẳng định ngay, PlayerUnknown's Battlegrounds (PUBG) chính là tựa game "ngôi sao" của năm 2017, khi liên tục phá nhiều kỷ lục "khủng" về doanh số và lượng người chơi, đồng thời tạo nên những trào lưu vô cùng sôi nổi trong cộng đồng game thủ toàn cầu. Đây cũng là lý do khiến tựa game này trở thành mặt hàng "hot" trên nhiều kênh phân phối, phát hành game.
PlayerUnknown's Battlegrounds tiếp tục nói không với đợt Sale cuối năm 2017 - ảnh 1
Steam nói không với giảm giá...
Tuy nhiên, PUBG vẫn còn một trở ngại lớn khiến nhiều game thủ không thể "chạm tay" vào game: Đây là một trò chơi trả phí, với mức giá niêm yết là 30 USD trên cả hai nền tảng PC lẫn Xbox One. 
Tương tự như nhiều game tính phí khác, PUBG được nhiều game thủ đưa vào danh sách "đen", theo dõi sát sao chờ ngày tựa game này giảm giá. Dù vậy, khá bất ngờ là trong đợt lễ cuối năm (cũng được xem là đợt Sale lớn nhất nhì trong năm của ngành game), Bluehole quyết định "lơ" game thủ, không giảm giá bất kỳ xu nào trên cả hai nền tảng PC lẫn Xbox One.
PlayerUnknown's Battlegrounds tiếp tục nói không với đợt Sale cuối năm 2017 - ảnh 2
...nhà Microsoft cũng án binh bất động
Đây được xem là điều khá đáng tiếc đối với những game thủ bỏ qua đợt Sale hồi cuối tháng 11 (trước khi game chính thức ra mắt), nhất là trong bối cảnh phải chờ đợi khá lâu nữa mới đến đợt giảm giá tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồng Anh

Hồng Anh

Huhu tiếc quá, mua hụt
Tùng Núi

Tùng Núi

Có ông già NOel nào tặng em không T_T
Nhã Trang

Nhã Trang

Game hot thì phải vậy thôi
Do

Do

Haha, hên là mua từ lúc Alpha
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.