PlayerUnknown's Battlegrounds vượt mốc 2 triệu người chơi cùng lúc

5 Thanh Niên Online
Có vẻ như sự thành công của PUBG không dừng lại với lượng người chơi khổng lồ.
Với phong trào người người nhà nhà chơi PlayerUnknown's Battlegrounds, các bạn có thể dễ dàng nhận thấy hiện nay có rất nhiều người chơi tựa game bắn súng mới ra mắt từ tháng 3.2017. Với lối chơi đơn giản và dễ theo dõi, không có gì quá khó hiểu khi lượng người chơi càng ngày tăng một cách đột biến.
Cách đây hơn nửa tháng trước, PUBG đã phá con số kỉ lục khi đạt được 1,5 triệu người chơi cùng lúc, một con số cực kì ấn tượng với một tựa game chỉ mới 7 tháng tuổi. Tuy nhiên mới đây, tựa game bắn súng này đã phá kỉ lục trước đó khi số người chơi đã tăng lên tới hơn 2 triệu người chơi cùng lúc.
PlayerUnknown's Battlegrounds vượt mốc 2 triệu người chơi cùng lúc  - ảnh 1
Theo như thông tin chính xác hơn, Brendan "PlayerUnknown" Greene đã đăng một tin trên mạng xã hội Twitter thông báo rằng lượng người chơi đỉnh điểm cùng lúc là 2.008.48 người chơi. Đối với Dota 2, tựa game cực kì nổi tiếng khác của Steam chỉ đạt được lượng người chơi cao nhất là chỉ 1,3 triệu người tại tháng 3.2016.
Với lượng người chơi khổng lồ, PUBG đã trải qua một vài khó khăn khi có một vài trường hợp giật lag cách đây không lâu. Tuy nhiên điều này cũng không ngăn cản hàng triệu người chơi tiếp tục 'nhảy dù'. Đặc biệt trong trong thị trường châu á, theo như thống kê từ SteamSpy thì một nửa lượng người chơi của PUBG đã đến từ khu vực này. Trong khi đó, 49% lượng người chơi đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc. Trong khi đó những người chơi đến từ Mỹ chỉ chiếm khoảng 10% mà thôi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sứ

Sứ

Ú òa, đông kinh hồn
Qua

Qua

Công nhận game này càng ngày càng nổi
Nhuệ

Nhuệ

Bluehole làm được 1 game quá thành công
Đăng Sơn

Đăng Sơn

Có khi nào vượt luôn cả LMHT không ta? :v
Minh Đức

Minh Đức

Làm gì nổi, LMHT đông lắm luôn á, cả chục triêu ng lận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.