PlayerUnknown’s Battlegrounds vượt qua 1 triệu người chơi cùng lúc trên Steam

5 Thanh Niên Online
Tiếp tục là một kỉ lục nữa được PlayerUnknown’s Battlegrounds xác lập, lần này là trò chơi đã vượt qua con số 1 triệu người chơi cùng lúc trên Steam.
Từ khi ra mắt thử nghiệm trên Steam (Steam Early Access) hồi tháng 3 năm nay, tựa game hành động PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) đã gặt hái được những thành tích "khủng", đạt được thành công vang dội mà ngay cả "cha đẻ" của game cũng không nghĩ đến. Và mới đây, trò chơi lại vươn đến một kỉ lục mới trên Steam.
PlayerUnknown’s Battlegrounds vượt qua 1 triệu người chơi cùng lúc trên Steam - ảnh 2
Số lượng người chơi cùng lúc cực "khủng" của PUBG
Cụ thể, game đã vượt qua con số 1 triệu người chơi cùng lúc trên Steam với con số đạt được là 1.023.612 người chơi. Còn nhớ cuối tháng trước, game đã vượt qua "tượng đài" Dota 2 của Valve về lượng người chơi cùng lúc và chỉ mới vài ngày trước, game cũng vượt mốc 10 triệu bản bán ra trên Steam, một con số không tưởng với một game còn trong giai đoạn Early Access. Dĩ nhiên, nhà thiết kế Brendan Greene và Bluehole Studio không muốn dừng lại, mới đây, hãng đã hợp tác cùng Microsoft Studios để mang game lên Xbox One vào cuối năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Khánh Hải

Khánh Hải

game đỉnh mà lị
Hoài Phương

Hoài Phương

game chơi mãi không chán
Trịnh Chí Tài

Trịnh Chí Tài

hóng bản xbox one
Trực

Trực

quá ngon
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.