Ra mắt giải đấu Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020

0 Thanh Niên Online
Với sự tham gia đồng hành  của Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom), mùa giải thứ 8 của giải đấu chuyên nghiệp của Liên quân Mobile bất ngờ đổi tên gọi thành Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020.
Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân là hệ thống giải đấu chuyên nghiệp quy mô và danh giá nhất của bộ môn Liên Quân Mobile do Garena tổ chức. Sau 2 năm ra mắt và trải qua 7 mùa giải đã thu hút hàng triệu game thủ theo dõi. Đây là giải đấu Thể thao điện tử hấp dẫn nhất Việt Nam với số tiền thưởng kỷ lục 2.000.000.000 đồng cùng số lượng người xem trực tiếp tại một thời điểm cao nhất với 500.000 khán giả trong trận chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2019.
Ra mắt giải đấu Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 - ảnh 1
Hiện tại, Viettel là nhà mạng có hạ tầng 4G tốt nhất Việt Nam với gần 80.000 trạm phát sóng trên toàn quốc. Đồng thời cũng là nhà mạng duy nhất tại Việt Nam và là top 50 nhà mạng trên thế giới đã thử nghiệm thành công mạng 5G, nền tảng hữu ích cho mọi người chơi trên điện thoại smartphone do công nghệ này gần như không có độ trễ.
Chính vì vậy, từ năm 2020, để góp phần thúc đẩy sự phát triển của các bộ môn Thể thao điện tử, Viettel đồng hành cùng Garena tổ chức giải đấu Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 và ra mắt gói data dành riêng cho người chơi Liên Quân Mobile với nhiều ưu đãi lớn.
Ngoài ra, các ứng dụng truyền hình và video giải trí thuộc hệ thống của Viettel như ViettelTV, Onme và MyClip cũng trở thành ứng dụng được phát sóng trực tiếp và tường thuật giải đấu Viettel 5G Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020.
Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 sẽ chính thức khởi tranh từ tháng 02.2020 với sự tham gia tranh tài của 8 đội tuyển Liên Quân Mobile hàng đầu Việt Nam.
Nguồn: Liên Quân Mobile

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thông điệp đồng hành cùng game thủ từ những cô gái Rose Gaming

Hot streamers Việt lan tỏa thông điệp ‘Hãy ở nhà vì đã có chúng tôi'

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, y bác sĩ ở khắp nơi trên thế giới đang lan truyền thông điệp: "We stay at work for you. Please stay at home for us"; thì các hot streamers của cộng đồng game thủ Việt cũng hoạt động tích cực như muốn nói với cộng đồng game thủ rằng: "Hãy ở nhà, có chúng tôi đồng hành cùng các bạn!"