Riot Forge giới thiệu 2 tựa game mới về truyền thuyết LMHT là Ruined King và Convergence

0 Thanh Niên Online
Hiện tại, Ruined King và Convergence chỉ là khởi đầu cho hàng loạt những game mới với sự kết hợp giữa Riot Forge và các studio khác.
Liên Minh Huyền Thoại
Mới đây, thương hiệu mới của Riot Games là Riot Forge vừa công bố hai trò chơi mới Ruined King (được phát triển bởi Airship Syndicate) và Convergence (được phát triển bởi Double Stallion Games). Cả hai trò chơi đều lấy bối cảnh trong Vũ Trụ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).
Ruined King là một trò chơi nhập vai tấn công theo lượt (RPG) được phát triển bởi Airship Syndicate. Bối cảnh của tựa game này xảy ra sau sự kiện Thủy Triều Rực Lửa, người chơi sẽ điều khiển các vị tướng LMHT và lần đầu tiên được thỏa sức khám phá thành phố Bilgewater nhộn nhịp và Quần Đảo Bóng Đêm huyền bí.
Với những vị tướng được yêu thích, hệ thống giao tranh theo lượt mới mẻ, đồ họa tuyệt vời, cùng với đó là những bất ngờ thú vị trong trò chơi và rất nhiều poro, Ruined King sẽ viết tiếp câu chuyện về các vị tướng trong Vũ Trụ LMHT và mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới bên trong thế giới Runeterra.
CEO của Airship Syndicate, ông Joe Madureira cho hay: "Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng Riot Forge trong trò chơi Ruined King. Chúng tôi luôn tin rằng những sự kiện trong Thủy Triều Rực Lửa đã tạo ra tiền đề cho biết bao câu chuyện thú vị. Thật tuyệt vời khi chúng tôi đã được trao cơ hội viết tiếp truyền thuyết này để thổi hồn vào Bilgewater và Quần Đảo Bóng Đêm".
Còn tựa game thứ 2 có tên Convergence là một trò chơi platformer hành động một người chơi được phát triển bởi Double Stallion Games. Người chơi sẽ khám phá thế giới Zaun đẹp đẽ trong vai Ekko, một nhà sáng chế trẻ tuổi với thiết bị tinh xảo có khả năng điều khiển thời gian. Convergence: Truyền Thuyết Liên Minh Huyền Thoại là câu chuyện về Ekko, vị tướng LMHT được yêu thích, trong một cuộc phiêu lưu mà nhờ đó Ekko đã hiểu được sức mạnh chi phối thời gian sẽ mang đến những hệ lụy khôn lường.
Giám Đốc Sáng Tạo của Double Stallion Games, ông Lee Thomas chia sẻ: "Ekko quả thật là một vị tướng độc đáo với cá tính mạnh mẽ, khiến cho công việc của chúng tôi càng thêm thú vị. Chúng tôi đang đắm mình vào thành phố Zaun tuyệt đẹp, nơi có một nền văn minh vô cùng thú vị và phong phú, cùng với mối liên hệ của thành phố này với Piltover. Chúng tôi rất hào hứng khi được mang tới cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới trong Vũ Trụ Liên Minh Huyền Thoại."
Hiện tại 2 tựa game này chỉ là khởi đầu cho hàng loạt những game mới với sự phát triển của các studio khác. Riot Forge sẽ tiếp tục giới thiệu thêm tựa game mới trong tương lai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

 Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Thị trường game di động đón nhận 'cú hích' lớn

Năm 2020, đại dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến thị trường khiến nhu cầu chơi game di động tăng trưởng mạnh trên toàn cầu. Việt Nam cũng có chung xu hướng này khi mọi chỉ số về lượt tải đều tăng trưởng mạnh so với năm 2019.