LMHT: Riot sẽ chậm lại quá trình giới thiệu tướng mới trong năm 2020

Việt Thông
Việt Thông
14/12/2019 12:35 GMT+7

Theo dự kiến, năm 2020 cũng sẽ sở hữu số lượng tướng mới trong LMHT tương đương với năm 2019.

Game Profile
Liên Minh Huyền Thoại
Như các bạn đã biết, chỉ trong vòng 2 tháng ngắn ngủi mà Riot Games đã cho ra mắt và giới thiệu tổng cộng 3 tướng mới trong LMHT. Đầu tiên là Senna, tiếp đó là Aphelios và mới đây nhất là Sett, hiện đang xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm PBE.
Tính đến nay, đây là một trong những lần hiếm hoi mà Riot Games rất siêng năng trong việc giới thiệu tướng mới trong LMHT, tất nhiên trừ thời điểm những năm đầu mà tựa game này mới ra mắt. Có lẽ họ muốn chúc mừng sinh nhật đứa con cưng của mình với việc tung những vị tướng sở hữu bộ chiêu thức đặc biệt và độc đáo.
Tuy nhiên có vẻ mọi thứ sẽ không còn tiếp diễn nữa trong năm 2020. Theo đó, Mark "Scruffy" Yetter (trưởng nhóm thiết kế lối chơi) đã chia sẻ rằng các đợt giới thiệu tướng mới trong năm 2020 sẽ bị chậm lại.
Song song đó, Scruffy cũng nhấn mạnh rằng họ đang tập trung vào việc cân bằng meta trong tương lai. Có lẽ điều này đến từ việc tung cả 3 tướng mới trong thời gian ngắn, cùng sự thay đổi của Tiền Mùa Giải 2020 đã khiến meta đang hơi hỗn loạn.
Theo dự kiến, năm 2020 cũng sẽ sở hữu số lượng tướng mới tương đương với năm 2019. Tuy nhiên có lẽ nó sẽ dàn trải dần trong các tháng, thay vì dồn dập như cuối năm nay.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến LMHT trong những bài viết tiếp theo.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.