Rò rỉ thời điểm phát hành Call of Duty 2020

0 Thanh Niên Online
Thông tin rò rỉ cho thấy thời điểm có khả năng phát hành trò chơi Call of Duty: Black Ops Cold War sắp tới.
Cư dân mạng mới đây vừa xôn xao khi trên Internet xuất hiện thông tin về Doritos 2 XP. Theo đó tên của game mới rõ ràng sẽ là Call of Duty: Black Ops Cold War như tin đồn trước đây, cùng với một logo mới. Tuy nhiên, một trong những chi tiết quan trọng là ngày chương trình quảng bá Doritos của Call of Duty 2020 bắt đầu, và nó có thể tiết lộ tháng phát hành của game sắp tới.
Rò rỉ thời điểm phát hành Call of Duty 2020 - ảnh 1
Trên ấn phẩm của Call of Duty 2020 Doritos cho thấy chương trình quảng bá sẽ bắt đầu từ ngày 5.10.2020. Như bạn đọc đã biết, thời điểm quảng bá Call of Duty: Modern Warfare Doritos 2 XP đã bắt đầu vào cùng ngày năm ngoái.
Điều này có nghĩa là rất có thể ngày phát hành của Call of Duty 2020 sẽ là một thời điểm nào đó trong tháng 10, trong đó có năm ngày đặc biệt là có khả năng xảy ra nhất. Vì thông thường các game Call of Duty thường được ra mắt vào các ngày thứ 6, giả sử năm nay Activision vẫn theo lịch trình này thì có khả năng những ngày này có thể là ngày 9, 16, 23 hoặc 30.10. Và trong số những khả năng đó, ngày 23 hoặc 30.10 dường như là khả thi nhất, vì các game Call of Duty có xu hướng phát hành gần tháng 11. Tất nhiên, có thể ngày phát hành Call of Duty mới sẽ muộn hơn dự kiến hoặc kế hoạch với chương trình quảng bá Doritos này thay đổi.
Rò rỉ thời điểm phát hành Call of Duty 2020 - ảnh 2
Nhiều người tiết lộ thông tin về Call of Duty tin rằng Black Ops Cold War sẽ được công bố thông qua Warzone Season 5, và có thể game thủ sẽ không còn phải chờ đợi lâu.
Call of Duty Black Ops Cold War hiện chưa công bố các nền tảng sẽ phát hành.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game mobile Tam Quốc Ca Ca chốt ra mắt, tặng quà xịn cho người chơi

Game mobile Tam Quốc Ca Ca chốt ra mắt, tặng quà xịn cho người chơi

Tam Quốc Ca Ca mang đến lối chơi idle/AFK rảnh tay tiện lợi, không cần online vẫn sẽ nhận đầy đủ quà tặng, phúc lợi từ các sự kiện ingame. Đặc biệt, game mobile này có thể chơi trên mọi dòng máy với cấu hình thân thiện cùng bộ cài siêu nhẹ, chắc chắn không thể xảy ra hiện tượng giật lag.