Theo chân PUBG, Apex Legends sẽ có chế độ Solo và Duo ?

0 Thanh Niên Online
Thông tin này được hé lộ vởi ShiinaBR, một dataminer (người chuyên thâm nhập, khai thác các thông tin ẩn được giấu trong source game) có tiếng trong cộng đồng Fortnite.
Apex Legends đang trở thành hiện tượng toàn cầu, thu hút 10 triệu game thủ chỉ trong 72 giờ kể từ thời điểm ra mắt, đặc biệt, quá trình quảng bá và công bố tựa game này chỉ diễn ra trong vỏn vẹn chưa đến một tuần lễ. Chính sự bùng nổ này đang biến Apex Legends trở thành một trong những từ khóa "hot", được quan tâm bậc nhất trong cộng đồng game thủ toàn cầu.
Theo chân PUBG, Apex Legends sẽ có chế độ Solo và Duo ? - ảnh 1
Mới đây, theo những thông tin được tiết lộ từ ShiinaBR, sau khi khai thác tệp cài đặt của Apex Legends, dataminer nổi tiếng này đã phát hiện nhiều manh mối liên quan đến chế độ Solo (chơi đơn) và Duo (chơi cặp đôi) của game - trong bối cảnh Apex Legends hiện nay chỉ hỗ trợ tổ đội ba người.
Nếu điều này trở thành hiện thực, Apex Legends gần như đã theo bước đối thủ PUBG, nhưng theo trình tự ra mắt trái ngược. 
Một số game thủ cho rằng, việc ra mắt hai chế độ này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến tải nghiệm chung của trò chơi, và cần sự điều chỉnh/cân bằng nhất định từ hãng chủ quản EA. Do hiện nay, Apex Legends đang được đánh giá cao về khả năng chiến đấu phối hợp, tạo sự hấp dẫn, đặc sắc cho trò chơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

5 bước để thành lập công ty kinh doanh thể thao điện tử

5 bước để thành lập công ty kinh doanh thể thao điện tử

Sự phát triển ồ ạt của ngành thể thao điện tử đã thu hút rất nhiều người tham gia và đã nhen nhóm những ý tưởng kiếm tiền, từ việc trở thành một game thủ chuyên nghiệp, hay quản lý một đội thi đấu hoặc tổ chức một giải đấu và việc bán thiết bị chơi game, streaming cho các công ty quảng cáo v.v..., cơ hội trong ngành này hiện đang là vô tận.