Ubisoft ra mắt phim ngắn live-action quảng bá Far Cry 5

0 Thanh Niên Online
Đến hẹn lại lên, trước thềm ngày ra mắt chính thức của bom tấn Far Cry 5, Ubisoft tiếp tục giữ truyền thống quảng bá game bằng những thước phim do người đóng (live-action) tái hiện không khí trò chơi.
Trailer của Far Cry 5: Eden's Gate
Được biết đến như một trong những hãng game chú trọng bậc nhất đến khâu quảng bá, truyền thông sản phẩm, Ubisoft từng mang đến cho game thủ rất nhiều phim ngắn Live-action chất lượng và tái hiện thành công không khí trò chơi như Assassin's Creed, Ghost Recon, The Division... Hãng game này thậm chí còn đang sở hữu cả một xưởng phim riêng.
Truyền thống này một lần nữa được lặp lại với Far Cry 5, được xem như bom tấn quan trọng bậc nhất của Ubisoft ở quý I 2018. Mới đây, hãng đã hé lộ đoạn trailer ra mắt Far Cry 5: Eden's Gate, phác họa phần nào cốt truyện của trò chơi và giúp game thủ có cái nhìn cận cảnh về Hope County, Montana - nơi sẽ diễn ra hầu hết cốt truyện game.
Được biết, phim ngắn Eden's Gate sẽ trình chiếu vào ngày 5.3, chạy đà "làm nóng" để Far Cry 5 phát hành toàn cầu ngày 27.3.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Chuyện chưa kể về LMHT: Ruined King

Với việc ra mắt video Ruination mới đã mang lại sức sống cho một trong những nhân vật phản diện tiêu biểu nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại Viego - Ruined King, vị Vua hủy diệt.