BenQ ra mắt màn hình chơi game ZOWIE XL2746S với công nghệ ấn tượng

0 Thanh Niên Online
BenQ ZOWIE XL2746S 27 inch được trang bị công nghệ DyAc+ tối ưu cho các tựa game FPS, hỗ trợ tần số quét 240Hz. Có thể nói, đây là sản phẩm phân khúc cao cấp rất đáng quan tâm dành cho game thủ.
Mới đây, BenQ chính thức ra mắt màn hình gaming ZOWIE XL2746S với tính năng Dynamic Accuracy Plus (DyAc+) và tần số quét siêu nhanh 240Hz tại thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm đáng chú ý cho những game thủ thích cỡ màn hình 27 inch - đặc biệt đối với những ai yêu thích thể loại game bắn súng. Điểm nhấn đáng chú ý nhất của ZOWIE XL2746S chính là công nghệ mới mẻ DyAc.
Tính năng DyAc hỗ trợ giảm mờ trong các thủ thuật game như spraying (sấy). Giảm độ mờ khi spray giúp game thủ dễ dàng nắm bắt tâm ngắm (crosshair) và các điểm tác động, từ đó ghìm tâm (recoil control) tốt hơn. Dựa trên nguyên tắc đó cùng với thiết kế tối ưu hóa panel, game thủ có thêm sự lựa chọn như chế độ điều chỉnh spray. Công nghệ mới mẻ này được BenQ mô tả chi tiết tại trang chủ của sản phẩm: zowie.benq.com/vi/what-is-dyac.
BenQ ra mắt màn hình chơi game ZOWIE XL2746S với công nghệ ấn tượng - ảnh 1
Để tận hưởng tối đa các ưu điểm của XL2746S, máy tính cần có tốc độ khung hình 240 FPS ổn định. Do đó, game thủ cần có sự cân nhắc về phần cứng PC và cài đặt phù hợp với tựa game FPS mà minh đang chơi. Ngoài ra, sản phẩm này cũng sở hữu những tính năng không thể thiếu trên các dòng màn hình chơi game của BenQ, chẳng hạn như Black eQualizer, Color Vibrance, S-switch và cánh chắn hai bên màn hình. Theo như kênh phân phối Lazada, XL2746S có giá bản lẻ 18 triệu Đồng tại thị trường Việt Nam.
BenQ ra mắt màn hình chơi game ZOWIE XL2746S với công nghệ ấn tượng - ảnh 2
Quý độc giả (đặc biệt là những bạn game thủ đam mê thể loại FPS) có thể xem thêm thông tin về BenQ ZOWIE XL2746S tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm