Chuột G604 Speedlight và bàn phím G Pro X sẵn sàng phục vụ game thủ

Logitech giới thiệu chuột game G604 Speedlight và bàn phím G Pro

0 Thanh Niên Online

Đây là dải sản phẩm hướng đến đối tượng người dùng cá nhân và game thủ tầm trung và cao cấp của Logitech.

Logitech G Pro X có nhiều loại switch có thể chuyển đổi bao gồm Clicky, Linear và Tactile trong thiết kế Tenkeyless để phù hợp với nhu cầu của những người chơi game eSports.

Chuột G604 Speedlight và bàn phím G Pro X sẵn sàng phục vụ game thủ - ảnh 1

Ujesh Desai, Phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc Logitech Gaming cho biết các game thủ, đặc biệt là những người chuyên nghiệp, có sở thích khác nhau khi lựa chọn bàn phím. Đó là lý do vì sao Logitech muốn thiết kế một bàn phím Pro mới có các switch có thể thay thế. Việc cung cấp khả năng chọn switch phù hợp với phong cách chơi của game thủ giúp nâng tầm trải nghiệm chơi game tối ưu cho từng cá nhân game thủ.

Chuột G604 Speedlight và bàn phím G Pro X sẵn sàng phục vụ game thủ - ảnh 2

Bàn phím mới được xây dựng dựa trên thiết kế Tenkeyless đạt chuẩn Logitech G Pro Gaming về tiết kiệm không gian, giúp người chơi dễ dàng đem theo để di chuyển khi thi đấu và giải phóng không gian bàn chơi game. Ngoài ra, một đầu nối Micro-USB có thể tháo rời đảm bảo rằng cáp kết nối không bị hư hỏng khi bỏ trong túi và vận chuyển giữa các sự kiện. Pro X cũng trang bị đèn led RGB tùy biến có thể được lưu trữ profile vào chip nhớ của bàn phím.

Bàn phím chơi game cơ học Logitech G Pro có hai phiên bản ra mắt vào mùa thu 2019. Bàn phím Logitech G Pro X có giá bản lẻ 3.799.000 đồng với các switch GX Clicky, Linear hoặc Tactile có thể thay đổi. Bạn có thể mua gói switch thay thế GX Clicky, Linear hoặc Tactile cho bàn phím Pro X với giá 1.299.000 đồng.

Chuột G604 Speedlight và bàn phím G Pro X sẵn sàng phục vụ game thủ - ảnh 3

Bên cạnh bàn phím, Logitech cũng giới thiệu chuột chơi G604, chuột không dây thế hệ mới với thời lượng pin cao, phục vụ chơi game và được sử dụng cho nhiều tác vụ khác nhau.

Ông Ujesh Desai cho biết nếu tham gia vào các trò chơi Battle Royale như Fortnite và trực tuyến nhập vai như WoW Classic, thì đây sẽ là mẫu chuột mà nhiều người đang tìm kiếm. G604 Lightspeed được thiết kế có sáu nút bên cạnh ngón tay cái, do đó giúp người chơi lướt qua các hành động và nhiệm vụ nhanh chóng, giúp kiểm soát thế trận của mình.

G604 Lightspeed sử dụng công nghệ không dây của Logitech G để đảm bảo kết nối không có độ trễ, cũng như cảm biến HERO 16K cao cấp nhất của Logitech G, để di chuột chính xác và tiết kiệm năng lượng.

Ngoài ra, các game thủ có thể chuyển từ kết nối Lightspeed sang Bluetooth chỉ bằng một nút nhấn và điều khiển hai máy khác nhau bằng một con chuột.

Chuột G604 Speedlight và bàn phím G Pro X sẵn sàng phục vụ game thủ - ảnh 4

G604 cho phép tối đa 240 giờ chơi game không dây hiệu suất cao khi sử dụng chế độ không dây Lightspeed và tối đa 5,5 tháng với Bluetooth, với một viên pin AA bên trong.

Chuột chơi game không dây Logitech G604 Lightspeed có mặt tại các nhà bán lẻ Việt Nam từ ngày 6.11 giá bán lẻ 2.499.000 đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm