Game thủ sở hữu màn hình LCD ASUS sẽ bảo hành tận nơi

5 Thanh Niên Online
Đây thực sự là tin vui đối với những game thủ đang có ý định sử dụng thiết bị của ASUS, đặc biệt là loạt màn hình LCD ROG cao cấp đến từ hãng này.
Là một trong những thương hiệu phần cứng/thiết bị gaming thân thuộc với game thủ Việt từ nhiều năm qua, ASUS vốn đã sở hữu hệ thống bảo hành khá tốt. Dù vậy, mới đây hãng này tiếp tục nâng cao công tác chăm sóc khách hàng bằng dịch vụ Onsite Service (Bảo hành tận nơi), được mở rộng phạm vi sang mảng thiết bị màn hình LCD.
Game thủ sở hữu màn hình LCD ASUS sẽ bảo hành tận nơi - ảnh 1
Như vậy, trong quãng thời gian từ đây tới ngày 31.12.2017, nếu mua màn hình LCD ASUS ở bất kỳ phân khúc nào (từ tầm trung đến màn hình gaming cao cấp), game thủ sẽ mặc nhiên sở hữu gói bảo hành tận nhà đặc biệt của ASUS trong vòng 3 năm, ở phạm vi toàn quốc.
Game thủ sở hữu màn hình LCD ASUS sẽ bảo hành tận nơi - ảnh 2
Quy trình bảo hành tận nơi của ASUS
ASUS Việt Nam
Dĩ nhiên, chương trình chỉ áp dụng đối với sản phẩm được mua chính hãng từ các đại lý, nhà phân phối do ASUS ủy quyền. Ngoài ra, bên cạnh dịch vụ bảo hành tận nơi, các sản phẩm LCD này vẫn có thể được bảo hành theo cách truyền thống tại trung tâm ASUS. Một lưu ý nữa là game thủ nên giữ lại các hóa đơn, giấy tờ liên quan đến sản phẩm phòng trường hợp cần thiết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðông Đông

Ðông Đông

Màn hình ASUS thì ngon, nhưng một số mẫu có mã hiệu ROG thì hơi chát thật
Nghê

Nghê

Nhưng mà xắt ra miếng đó nha :)))
Lê

Mình ở hơi xa có bảo hành được không?
Kiều Trang

Kiều Trang

Giữa BenQ và ASUS nên chọn ai nhỉ?
Ngoạn

Ngoạn

AI cũng có điểm mạnh, còn tùy vào việc bạn chơi game gì nữa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple sẽ ra mắt thiết bị đeo VR trong năm 2022

Apple đã nghiên cứu Thực tế ảo (VR – Virtual Reality) và Thực tế tương tác (AR – Augmented Reality) khá lâu tính đến thời điểm này. Có vẻ như sản phẩm thương mại đầu tiên của hãng sẽ ra mắt trong năm tới.