Gigabyte giới thiệu RAM AORUS tích hợp RGB – Thêm sắc màu cho dàn máy chiến game

0 Thanh Niên Online
Người khổng lồ trong ngành sản xuất linh kiện máy tính cuối cùng cũng đã có cho riêng mình dải sản phẩm DRAM đầu tiên với tên gọi AORUS RGB, không chỉ hỗ trợ XMP, mà còn có đèn LED RGB cho người dùng khả năng đồng bộ với hệ thống máy tính cá nhân.
Các sản phẩm AORUS RGB đầu tiên của Gigabyte có tốc độ 3.200Mhz và được bán ra theo cặp 16GB (8GB x2). Để đem lại khả năng cá nhân hóa cho người dùng, hãng đã trang bị phần mềm Gigabyte RGB Fusion và RGB Fusion Link cho linh kiện. Qua đó, bạn có thể dễ dàng điều khiển 5 hiệu ứng ánh sáng mới, đem lại sự độc đáo cho các dàn máy cá nhân.
Gigabyte giới thiệu RAM AORUS tích hợp RGB – Thêm sắc màu cho dàn máy chiến game - ảnh 1
Nhằm cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất, bộ tản nhiệt bộ nhớ AORUS RGB được hợp nhất với nhau bằng cách đùn nhôm trong một thiết kế không vít để đảm bảo tính toàn vẹn cấu trúc vững chắc. Các cạnh và thân chính của tản nhiệt được phủ bằng vật liệu chống xước để tăng độ bền trong khi lắp đặt. Biểu tượng chim đại bàng AORUS được khắc bằng laser ở mặt bên của mô-đun giúp người hâm mộ AORUS dễ dàng nhận ra cũng như có vị trí độc đáo để căn chỉnh dễ dàng hơn khi lắp đặt mô-đun. Người dùng có thể trượt mô-đun một cách chính xác vào vị trí bằng cách định vị biểu tượng con đại bàng để nó bay về phía trước. Bộ tản nhiệt bộ nhớ AORUS RGB là bộ khuếch đại dày hơn gấp 3 lần so với các mô-đun bộ nhớ tiêu chuẩn để tăng đáng kể hiệu quả tản nhiệt. Diện tích bề mặt lớn hơn từ nhiều khu vực trên tản nhiệt cũng cho phép tản nhiệt tốt hơn và ngăn nhiệt độ cao ảnh hưởng đến hiệu suất bộ nhớ.
Gigabyte đã thử nghiệm đầy đủ Mô-đun bộ nhớ AORUS RGB để đảm bảo độ bền và độ ổn định của các mô-đun này tuân thủ các tiêu chuẩn về độ bền.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm